Trò chơi đa người dùng dành cho iphone

Chúc bạn sẽ có những giờ phút giải trí thoải mái với iPhone của mình khi chơi game .

Real Racing 2
1401-tro_choi_da_nguoi_dung_danh_cho_iphone_6 Trò chơi đua xe của Firemint này có lẽ là trò chơi có đồ họa đẹp nhất trong App Store. Bạn có thể giành được những chiếc xe cao cấp trong lượt chơi đơn và sử dụng nó để đua với 16 người chơi trong chế độ chơi multiplayer trực tuyến.

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowTop những điện thoại mỏng, nhẹ, cấu hình mạnh và giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam

arrowBảng giá OPPO mới cập nhật tốt nhất ngày hôm nay tại TPHCM

Sonic & Sega All-Stars
1401-tro_choi_da_nguoi_dung_danh_cho_iphone_7Racing 1 trò đua xe khác với phong cách chơi vui nhộn. Bạn có thể chọn các nhân vật trong Sonic và Sega và đua với các người chơi khác, sử dụng vũ khí và các khả năng đặc biệt để cán đích sớm nhất.

Doodle Jump
1401-tro_choi_da_nguoi_dung_danh_cho_iphone_8Trò chơi nhảy cao được hàng triệu người ưa thích này cũng có chế độ multiplayer. Bạn phải đến đích trước người chơi khác và cố gắng không để bị rơi khỏi màn hình.

Wurdle
1401-tro_choi_da_nguoi_dung_danh_cho_iphone_9Mục tiêu của trò chơi là vẽ đường nối giữa các chữ cái để tạo thành 1 từ có nghĩa trong 2 phút. Người chơi nào có điểm số cao nhất là người thắng cuộc.

Super Stickman Golf
1401-tro_choi_da_nguoi_dung_danh_cho_iphone_9
Trò chơi vật lý pha trộn giữa giải đố và thể thao này có phần chơi trực tuyến cho phép 4 người chơi cùng nhau. Thay vì tính xem ai ghi điểm với ít lần đánh nhất thì phần chơi này lại tính xem ai hoàn thành nhanh nhất – khác hẳn so với phần chơi đơn. Bạn chỉ có thời gian ngắn để suy tính 1 cú đánh chuẩn xác. Và việc đánh bóng ghi điểm ngay trước mắt đối thủ chính là cảm giác sung sướng mà trò chơi mang đến.
1401-tro_choi_da_nguoi_dung_danh_cho_iphone_5
Street Fighter IV Volt
1401-tro_choi_da_nguoi_dung_danh_cho_iphone_4Dòng game đánh nhau nổi tiếng của Capcom này cũng đạt được thành công lớn trên iOS. Phiên bản Volt cho phép bạn chơi trực tuyến với bất cứ người chơi nào trên thế giới. Bản mới này cũng thêm 1 số tính năng mới và bạn sẽ thấy Street Fighter trên iPhone thậm chí còn vui hơn trên Xbox.

Zen Wars
1401-tro_choi_da_nguoi_dung_danh_cho_iphone_3Các người chơi sẽ có 3 nhiệm vụ: đặt vũ khí, bắn đối thủ và cố gắng xây lại lớp phòng thủ bằng cách sắp xếp các mảnh ghép để dựng tường. Người cuối cùng còn lại sẽ là người chiến thắng. Trò chơi hấp dẫn ở chỗ các người chơi có thể liên kết tạm thời với nhau để đánh bại người chơi khác, đặc biệt game có hỗ trợ chat voice khiến cuộc chiến càng thêm thú vị.

Star Legends
1401-tro_choi_da_nguoi_dung_danh_cho_iphone_2Người chơi Star Legends có thể bàn bạc với các người chơi khác trên thế giới để hoàn thành nhiệm vụ. Họ cũng có thể đấu giá, mua các trang bị đặc biệt như các trò chơi MMORPG truyền thống khác. Bạn có thể chơi Star Legends trên cả iOS và Android.

arrowMẹo hay cho người dùng iPhone

arrowCách làm sao để tăng tốc độ sạc pin cho iPhone iPad nhanh hơn

arrowTổng hợp những thủ thuật , mẹo, cách sử dụng hay cho các dòng điện thoại Android, Samsung, Sony, HTC, LG , Asus

Archetype
1401-tro_choi_da_nguoi_dung_danh_cho_iphone_1
Archetype là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với tốc độ cao và đầy đủ các chế độ chơi: tự do, chơi đồng đội và chơi cướp cờ. Game hỗ trợ lên đến 10 người chơi cùng lúc. Deadlock Deadlock là 1 trong những trò chơi bắn súng độc đáo trên iOS với 2 bàn phím điều khiển ảo. Người chơi sẽ giành được điểm kinh nghiệm để nâng cấp vũ khí và trang bị khi giành chiến thắng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com