Chương trình giảm giá Samsung Galaxy Note II cho những fan hâm mộ

Những ai yêu công nghệ smartphone Samsung sẽ có cơ hội đổi miễn phí Galaxy Note lấy chiếc Galaxy Note II hay được giảm đến 30% khi mua chiếc điện thoại đời mới này khi tham gia chương trình đặc biệt biệt “Tri ân sự tín nhiệm” của Samsung.Chương trình “Tri ân sự tín nhiệm” được Samsung tổ chức ngay sau những buổi “offline” trải nghiệm sản phẩm Galaxy Note II vừa diễn ra ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM. Các buổi trải nghiệm này thu hút khá nhiều thành viên các diễn đàn công nghệ “săm soi” và Note II cũng nhận được nhiều nhận xét tích cực cả về thiết kế và công nghệ đi kèm.

1440-chuong_trinh_giam_gia_samsung_galaxy_note_2_cho_nhung_fan_ham_mo_1Đây là chương trình ưu đãi để cảm ơn cộng đồng Galaxy Note và đáp lại sự mong chờ của người tiêu dùng trong nước đối với Galaxy Note II trong suốt thời gian qua. Theo đó, 30 người đầu tiên mang Galaxy Note I đến sẽ được đổi lấy Galaxy Note II mới miễn phí và 170 khách hàng đến sớm nhất khác được ưu đãi 30% khi mua sản phẩm. Chương trình được thực hiện song song ở cả Vincom Hà Nội và Vincom TP HCM duy nhất vào  9h sáng ngày 7/10 tới đây.

Sự kiện “Tri ân sự tín nhiệm” không những hấp dẫn mà còn ý nghĩa vì đã khiến người tiêu dùng Galaxy Note cảm thấy được trân trọng. Thương hiệu này đã đáp ứng được sự trông chờ của những người yêu Galaxy Note nói riêng và những người yêu công nghệ nói chung mong muốn là những người đầu tiên ở Việt Nam được sở hữu sản phẩm này.
Thông tin sở hữu Galaxy Note II giá tốt vừa được Samsung “bật mí” đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các tín đồ công nghệ. Kế hoạch xếp hàng đổi máy hay mua máy giảm giá đã được nhiều “fan” lên sẵn. Một phần do sức hút của sản phẩm “đình đám” nhất năm này khá lớn, một phần do kinh nghiệm những lần Samsung bán hàng giảm giá trước đây, lượng người xếp hàng rất đông, bất kể vào nửa đêm hay vào sáng sớm.

Trên một diễn dàn công nghệ nổi tiếng, danh sách cập nhật đến ngày 2/10 tại khu vực Hà Nội đã có đến gần 120 thành viên đăng ký xếp hàng. Khu vực TP HCM cũng đã có 80 thành viên đăng ký. Tổng cộng lượt xem của hai chủ đề này đã lên đến hơn 20.000 lượt “view”. 1440-chuong_trinh_giam_gia_samsung_galaxy_note_2_cho_nhung_fan_ham_mo_2

Giới công nghệ nhận xét Galaxy Note II đang “gây sốt” tại Việt Nam nhờ màn hình 5,5 inch HD Super AMOLED ấn tượng, máy vận hành và hỗ trợ cảm ứng mượt mà nhờ cấu hình mạnh, RAM lớn và thời lượng pin nhiều.
Ngoài ra chiếc bút S Pen cải tiến cũng là điểm nhấn của Galaxy Note II, rất thích hợp cho những ai yêu thích sự sáng tạo. Sản phẩm này sẽ giúp người dùng nhanh chóng vẽ hoặc lưu lại những ý tưởng mà họ nảy ra trong đầu hay khi đang đọc tài liệu, xem video hoặc sáng tạo ra những tác phẩm độc đáo.Chương trình “Tri ân sự tín nhiệm” là sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho những người đang mong đợi Galaxy Note II suốt một tháng qua.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com