Ra mắt máy tính bảng kiêm laptop

Máy tính bảng lai laptop độc đáo của Asustek có tên gọi Taichi sẽ được bán ra thị trường với giá khởi điểm 1.299USD (hơn 25 triệu đồng).Thoạt nhìn, Taichi trông giống như một Ultrabook chuẩn với màn hình cảm ứng 11,6-inch khi ở chế độ máy tính xách tay. Tuy nhiên, đóng máy tính xách tay lại và kích hoạt một màn hình cảm ứng 11,6-inch ở mặt sau, thiết bị lai sẽ biến thành một máy tính bảng.

1550-ra_mat_may_tinh_bang_kiem_laptop

Theo những gì việt trên website của Asus, người dùng đã nhìn thấy máy tính xách tay và máy tính bảng nhưng chưa bao giờ nhìn thấy một sản phẩm nào giống như Asus Taichi. Taichi sẽ xuất xưởng cùng với hệ điều hành Windows 8 và hai màn hình có thể hiện thị hình ảnh độ phân giải 1920 x1080 điểm ảnh.

Taichi của Asus đã được phô diễn tại triển lãm Computex diễn ra hồi tháng 6 với hai màn hình để tạo cho chúng có thể sử dụng ở cả chế độ laptop và máy tính bảng. Không chỉ vậy, với Taichi hai người dùng ngồi đối diện có thể cùng sử dụng hai màn hình một cách riêng biệt.

Thiết bị lai này đã hấp dẫn rất nhiều người tham dự triển lãm hồi tháng 6. Tại thời điểm này, Asus cho biết họ cũng xuất xướng phiên bản cỡ 13,3-inch của Taichi.Nhưng Taichi hai màn hình có giá quá đắt. Taichi 21 DH51 trang bị bộ xử lý Core i5 và ổ SSD 128GB có giá 1299USD. Taichi 21 DH71 với bộ xử lý Core i7, ổ SSD 256GB có giá lên tới 1599USD.

Các mẫu máy này sẽ được bán ra thị trường sau ngày 26/10. Thiết bị này sẽ được trang bị nguồn pin 6-cell, bộ nhớ 4G, đồ họa Intel tích hợp sẵn, kết nối WiFi và Bluetooth.Ngoài ra, laptop còn có cổng microHDMI và hai cổng USB 3.0. Taichi nặng 1,27kg và tích hợp webcam 5MP.
Theo – Vnmedia.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com