Ứng dụng ios dành cho iPhone trong năm mới

Năm mới đã sắp cận kề và đây cũng là lúc chúng ta bắt đầu nghĩ tới việc sẽ chào đón sự kiện đầy ý nghĩa này theo cách nào đó thực sự độc đáo và mới mẻ. Dưới đây sẽ là 5 lựa chọn tuyệt vời cho bạn để đón năm mới trên chiếc iPhone của mình.
1.New Year’s Live
Hẳn bạn đã không còn xa lạ đối với những chương trình truyền hình trực tiếp đón năm mới và New Year’s Live cũng như vậy. Với hệ thống máy quay được đặt ở hầu hết các địa điểm nối tiếng trên thế giới, bạn có thể dễ dàng thưởng thức được không khí chào đón năm mới một cách trực tiếp mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng này bao gồm cả quãng trường Thời Đại, nơi nổi tiếng với các hoạt động chào đón năm mới ở thành phố New York.

1968-ung_dung_ios_danh_cho_iphone_trong_nam_moi_1

Ngoài ra, New Year’s Live còn giúp bạn chụp một số bức hình vui nhộn trong trang phục mừng năm mới cũng như hỗ trợ tính năng Party Box tạo ra không khí náo nhiệt ở thời khắc đếm ngược lúc nửa đêm nữa.

2.Uber
Mục đích của nhà phát triển khi cho ra mắt Uber rất thú vị và độc đáo, đó là giúp những người không thể lái xe vì đã uống rượu mừng năm mới có thể tìm được một chiếc taxi để về nhà sau đó. Với Uber, bạn có thể yêu cầu một chiếc taxi 3 khoang cổ điển dành cho mình hay một chiếc SUV lớn hơn để đi cùng bạn bè nữa.

1968-ung_dung_ios_danh_cho_iphone_trong_nam_moi_2

Ứng dụng này rất dễ dàng để sử dụng ngay cả với những người đang trong tình trạng say xỉn. Phí dịch vụ taxi sẽ tự động thêm vào thẻ tín dụng của bạn vào cuối hành trình và vì thế bạn sẽ không cần phải băn khoăn thêm bất cứ điều gì ngoài việc lên taxi và về nhà mà thôi.

3.Mixology/Mixologist Drink & Cocktail Recipes
Bạn đang băn khoăn không biết sẽ làm những loại đồ uống nào cho bữa tiệc chào đón năm mới sắp tới cùng với bạn bè tại ngôi nhà của mình. Đừng quá lo lắng vì Mixology hay Mixologist sẽ biến bạn trở thành một người phá chế đồ uống tuyệt vời nhất từ trước tới nay.

1968-ung_dung_ios_danh_cho_iphone_trong_nam_moi_3

Ứng dụng cung cấp hàng ngàn công thức pha chế thức uống để bạn lựa chọn thực hiện cho bữa tiệc của mình. Điểm khác nhau giữa hai ứng dụng trên đó là Mixologist là phiên bản trả tiền với tính năng tạo đồ uống riêng với nhiều cách lựa chọn đồ uống một cách ngẫu nhiên và không có sự xuất hiện của các mẩu quảng cáo gây khó chịu.

4.2012 Quiz
2012 Quiz đơn giản là một ứng dụng trò chơi giải đố nhẹ nhàng bao gồm các chủ đề từ âm nhạc, thể thao và ngay cả thời tiết nữa. Tất nhiên, tất cả các câu hỏi dành cho bạn đều xảy ra vào năm 2012 vừa qua. Đó có thể là câu hỏi về giải thương âm nhạc Grammy, về thế vận hội Olympics hay là về cơn bão nhiệt đới Sandy vừa đổ bộ vào Mỹ khiến Google phải lùi lại sự kiện ra mắt Nexus 10 của mình.

1968-ung_dung_ios_danh_cho_iphone_trong_nam_moi_4

Bạn có thể chơi thử bản miễn phí trước khi quyết định bỏ ra thêm 2.99 đô la để mở ra thêm 200 câu hỏi thú vị nữa hay không. 2012 Quiz thực sự là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bữa tiệc năm mới giúp bạn và bạn bè mình cùng nhìn lại các sự kiện đáng chú ý trong năm 2012.

5.Time Square Official New Year’s Eve Ball App – 2013
Sự kiện đón năm mới ở quảng trường Thời Đại thành phố New York bao giờ cũng thu hút mọi người trên thế giới với màn thả quả cầu đầy ánh sáng ở thời khắc chuyển giao. Giờ đây, bạn sẽ vẫn có thể tận hưởng không khí đón năm mới ở một nơi khác mà không cần phải ở nhà để xem trên tivi cách người dân nước Mỹ chào đón năm 2013.

1968-ung_dung_ios_danh_cho_iphone_trong_nam_moi_5

Time Square Official New Year’s Eve Ball App – 2013 sẽ giúp bạn tham gia vào sự kiện này bằng cách gửi đi cách bức ảnh hay thiệp điện tử nhân dịp năm mới trên chủ đề của quảng trường Thời Đại và xem truyền hình trực tiếp sự kiện từ địa điểm này.

Theo – soha.vn

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com