Hình dáng Oppo Find 5 trên thị trường VN

Việt Nam là thị trường bán ra phiên bản Find 5 màu đen thuộc hàng sớm nhất, trước cả thị trường Mỹ hay châu Âu. So với bản màu trắng phát hành từ tháng 4, phiên bản mới có thay đổi chủ yếu về ngoại hình và màu sắc.

2934-hinh_dang_oppo_find_5_tren_thi_truong_vn

arrowNguyên nhân lý do tại sao điện thoại bị nóng lên bất thường ?

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo


Máy vẫn có thiết kế nguyên khối, phần lưng sử dụng chất liệu Polycarbonate với sơn mờ không bóng, phủ màu đen. Sự thay đổi này khiến cho máy trông nam tính hơn và cũng tránh bị bám bẩn. Phần mặt trước màn hình, khung viền bao quanh cũng chuyển sang màu đen khiến cho tổng thể máy trông gọn hơn màu cũ. Tuy nhiên, các phụ kiện như sạc, cáp hay tai nghe Dirac đi kèm với Find 5 vẫn tương tự như bản màu trắng.

2934-hinh_dang_oppo_find_5_tren_thi_truong_vn_1 2934-hinh_dang_oppo_find_5_tren_thi_truong_vn_2 2934-hinh_dang_oppo_find_5_tren_thi_truong_vn_3

arrowBảng giá iPhone 6S mới nhất vừa mới cập nhật hôm nay trên thị trường TPHCM

arrowBảng giá iPhone mới cập nhật tốt nhất ngày hôm nay tại TPHCM

arrowNhững điều lưu ý nên trang bị trước khi mua iPhone mới xách tay

Cấu hình và phần mềm trên Find 5 chưa có thêm nâng cấp. Máy chạy hệ điều hành Android 4.1.1 với giao diện thiết kế riêng, chưa bổ sung gói cập nhậtFireFly. So với các đối thủ giá cao hơn như Sony Xperia Z, ZL hay HTC Butterfly, Find 5 có cấu hình tương đương với vi xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB và camera 13 megapixel sử dụng cảm biến Exmor RS, hỗ trợ chụp hình và quay video HDR. Bộ nhớ trong vẫn là phiên bản 16 GB thay vì 32 GB.

Giá chính hãng của Find 5 ở Việt Nam hiện là 9,9 triệu đồng, dành cho cả màu đen và trắng. Trong khi ở thị trường Mỹ và châu Âu, sản phẩm có giá nhỉnh hơn, lần lượt là 499 USD và 514 USD.

Theo Techz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com