Oppo Find 5 sẽ chạy phiên bản Android

Nếu bạn thích thú với những trải nghiệm phiên bản mới nhất được cập nhật kịp thời trên thiết bị di động của mình thì một phiên bản như thế chắc chắn sẽ làm bạn quan tâm. Một ấn bản Find 5 chạy Android gốc! 

2990-oppo_fine_5_se_chay_phien_ban_android

arrowNguyên nhân lý do tại sao điện thoại bị nóng lên bất thường ?

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo

Các cuộc tranh luận bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên diễn đàn Oppo. Ngay lập tức điều này đã được Oppo trưng cầu bằng một gợi ý trên Fanpage của mình:

“Một trong những người hâm mộ của chúng tôi đã có ý tưởng về một phiên bản Find 5 Google Edition. Bạn có muốn điều đó trở thành hiện thực? ”

Trước đó các mẫu smartphone cao cấp của các hãng lớn đã được “Goolge hóa”. Đầu tiên là Galaxy S4, tiếp theo là HTC One và Sony cũng làm điều tương tự trên mẫu Xperia Z. Người dùng chuyển sang Android gốc do họ muốn trải nghiệm một giao diện người dùng đơn giản hơn.

arrowBảng giá iPhone 6S mới nhất vừa mới cập nhật hôm nay trên thị trường TPHCM

arrowBảng giá iPhone mới cập nhật tốt nhất ngày hôm nay tại TPHCM

arrowNhững điều lưu ý nên trang bị trước khi mua iPhone mới xách tay

Mặc dù không thiếu những ROM tùy chỉnh tối ưu khác từ các nhà phát triển ứng dụng. Người dùng vẫn mong muốn được trải nghiệm và cập nhật nhanh chóng những tính năng, hỗ trợ mới nhất từ nhà cung cấp Google mà không phải chờ đợi từ nhà sản xuất thiết bị. Các ý kiến tiếp tục được thu thập và có thể ấn bản Oppo Find 5 Goolge Edition sẽ xuất hiện trong thời gian tới?

Theo congnghe.nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com