Hướng dẫn cách khắc phục lỗi khi nâng cấp iPhone iPad lên hệ điều hành iOS mới

Với iPhone, iPad, iPod đã jailbreak, khi nâng cấp lên iOS 7 trực tiếp trên điện thoại (qua OTA) sẽ bị treo máy. Cụ thể khi thiết bị tải xong tệp tin nâng cấp, máy tiến hành cài đặt và hiện lên màn hình dây cable kết nối với iTunes.
3193-khac_phuc_loi_khi_nang_cap_len_ios_7_1Người dùng thông thường sẽ khó thoát khỏi lỗi này, máy sẽ treo nguyên tại màn hình đó cho tới khi hết pin. Ở Việt Nam, lỗi này được các của hàng gọi là “treo cáp”. và sẽ hướng dẫn độc giả thoát “treo cáp” và tiếp tục cài đặt iOS 7 nếu gặp lỗi.
* Điều kiện: iPhone kết nối với máy tính thông qua dây cable, máy tính có cài đặt iTunes phiên bản mới nhất 11.1.
Bước 1: Khi máy đang ở màn hình hiện dây cable kết nối với iTunes (như hình trên), đồng thời giữ nút Nguồn (power) và nút Home cho tới khi màn hình tắt.
Bước 2: Khi màn hình tắt được 3 giây, vẫn giữ nguyên nút Home nhưng bỏ nút Nguồn (power) cho tới khi iTunes trên máy tính báo thiết bị của bạn đang ở chế độ Recovery Mode.
Trên thực tế, khi iTunes báo “Recovery Mode” ở trường hợp này, máy của bạn đã ở chế độ DFU. Tới đây máy của bạn đã đủ điều kiện nâng cấp lên iOS 7, hoàn toàn thoát được lỗi “treo cáp”.
Bước 3: Tiến hành nâng cấp lên iOS 7 trên máy tính bằng cách tải file có đuôi .ipsw và thực hiện.

Theo Genk

14 bình luận Hướng dẫn cách khắc phục lỗi khi nâng cấp iPhone iPad lên hệ điều hành iOS mới

 1. Thuy Tien viết:

  cho e hoi. e xai if4s e nang cap len ios 7, a chi co the chi cho e cach ha xung ios 6 k ah. cam on anh chi nhieu

 2. Nguyen Quoc Thang viết:

  Chao
  Xin cho hoi toi dang su dung iphone 5s khi nang cap ios 7.0.6 thi may mat chuc nang nhan dang van tay khong co hien thi cho hoi may toi bi gi
  cam on

 3. Thuy Tien : Hiện tại đã ra phiên bản 7.1 , rất nhanh và fix rất nhiều lỗi của phiên bản cũ , bạn có thể mang đến cửa hàng để nhân viên bên mình cài đặt giúp bạn

  Nguyen Quoc Thang : Nếu máy bạn chưa sữa chữa phần cứng về nút home qua , bạn có thể cầm máy qua cửa hàng mình để bên mình fix lỗi thử ! Thanks 🙂

 4. Thảo viết:

  a ơi! cho e hỏi !đang úp lên 7.1 bị treo táo.bị vậy bên mình có sữa được k?? nếu được thì khoảng bao nhiêu tiền ?

 5. Thảo : Bạn cứ cầm qua cửa hàng bên mình nhân viên mình sẽ xem tùy tình huống sẽ khắc phục cho bạn . Thanks 🙂

 6. Hoangnhan viết:

  Minh dang sai cay 5 thuong, hang block, sim ghep, len iOS 7.1, may kg bat được 3G. Kg gửi được tin nhan. May huynh co cach nao xu ly giup dum de nhe! thanks!

 7. tony phuong viết:

  Dk dax lam dk rồi cam on nhé

 8. Hakyocloud viết:

  a ơi e dùng ip 4. khi e update thì nó bị tắt máy xog nó hiện màn hình kết nối như kia. nhưng lúc e kết nối xog itunes hiện khôi phục và update e click vào đó xog lúc nó đag xuất phần mềm gần xog r` thì ip bị tắt nguồn thế là xog nó lại hiện k tìm thấy ip nữa. cách khắc phục bh ntn ạk ??

 9. Loan viết:

  máy của e là ip6. trong quá trình restore thì máy e bị treo cable giống hình trên. vậy bên mình có thể khắc phục được ko ạ?

 10. quy viết:

  em lam nhu tren ma van ko duoc phai lam sao day a

 11. Phong viết:

  Mình sài inphone 3gs sao nó cứ hiện trái táo quài không tắt được ad chỉ mình đi

 12. Linh viết:

  em bị dính lỗi (1) của ip5. Bác nào biết chỉ dùm em với.thank nn

 13. Kham.lee viết:

  Mình dùng iphone 5 thường đang nâng cấp lên ios 8.3 thì máy tắt nguồn . Giờ bật máy lên có biểu tượng bắt kết nối itunes , vậy phải làm sao

 14. Hạnh viết:

  Máy em lúc 9 am khi nâng cấp ios thì lúc khởi động lại thì bị treo như trên!Máy xem nhãn thì nó ghi:China model A1532!Hãy giúp em với

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com