Sản phẩm màn hình cong đầu tiên của LG ra mắt

Mang tên LG G Flex, chiếc smartphone màn hình 6 inch này sẽ là smartphone sở hữu màn hình dẻo đầu tiên của LG và có thể là cả của thế giới. Là một hãng sản xuất các sản phẩm công nghệ lớn trên thế giới, tuy nhiên LG ngày một bị lép vế hơn so với người đồng hương Samsung. Mặc dù cho ra mắt hàng loạt sản phẩm với các cải thiện lớn về màn hình cũng như thiết kế, thế nhưng LG vẫn chưa thể vượt qua sức mạnh truyền thông cùng cơn bão sản phẩm từ Samsung. Mới đây nhất, LG lại tiếp tục tiết lộ thông tin về sản phẩm smartphone màn hình “dẻo”, liệu đây có phải là quân bài giúp cho LG bứt phá trên thị trường?

3247-san_pham_man_hinh_cong_dau_tien_cua_lg_ra_mat

Tại SID năm nay, LG đã giới thiệu mẫu màn hình “dẻo” của mình với kích thước 5 inch, không thể gãy, có viền nhỏ đồng thời siêu mỏng. Đây chính là khởi nguồn cho sản phẩm G Flex, chiếc smartphone màn hình dẻo đầu tiên của LG và có thể là đầu tiên thế giới nếu như hãng sản xuất này nhanh tay hơn Samsung.

3247-san_pham_man_hinh_cong_dau_tien_cua_lg_ra_mat_1

G Flex sẽ là chiếc smartphone có kích thước màn hình 6 inch, điểm đặc biệt của sản phẩm chính là màn hình bẻ cong chứ không phẳng như đại đa số smartphone trên thị trường hiện tại. Mặc dù vẫn chưa biết thiết kế cùng các tính năng của G Flex sẽ ra sao, thế nhưng màn hình mà LG đang phát triển sẽ giúp cho trọng lượng, thời lượng pin cũng như độ dày smartphone dược cải thiện đáng kể.
Tất nhiên, G Flex chưa thể “gập” được do công nghệ phần cứng “dẻo” vẫn chưa được phát triển đúng mức. Tuy nhiên sẽ thật hấp dẫn khi thấy một chiếc smartphone với màn hình… lượn sóng xuất hiện trên thị trường.

Theo kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com