Viettel là nhà phân phối chính thức cho Oppo

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm phân phối Viettel (Viettel Distribution) và Oppo Mobile Việt Nam diễn ra vào sáng nay (1/10).Theo thỏa thuận ký kết, Viettel Distribution sẽ trở thành đối tác phân phối các sản phẩm smartphone của Oppo tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Oppo đang bán ra thị trường 6 dòng sản phẩm smartphone với mức giá dao động từ 3,5 đến 10 triệu đồng.

arrowNguyên nhân lý do tại sao điện thoại bị nóng lên bất thường ?

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo

3251-viettel_la_nha_phan_phoi_chinh_thuc_cho_oppo

Tại buổi lễ ký kết diễn ra sáng nay (1/10) tại Hà Nội, đại diện của Viettel cho biết, đơn vị này sẽ không chỉ phân phối điện thoại Oppo tại thị trường Việt Nam mà còn có tham vọng đưa sản phẩm này đến các thị trường Viettel đang đầu tư. Hiện tại, Viettel đang có mặt tại 8 thị trường nước ngoài. Dự kiến đến năm 2015, con số này sẽ tăng lên thành 15 nước.

Về phía Oppo Mobile, nhà sản xuất này chia sẻ đối tượng khách hàng mà họ nhắm đến là người dùng trẻ. Tính từ thời điểm hãng này ra mắt tại thị trường Việt Nam (cuối 2012) và chính thức bán ra chiếc smartphone đầu tiên vào tháng 4, doanh số của Oppo đều tăng trưởng trung bình 100%/tháng. Tổng giám đốc của Oppo Mobile Việt Nam cho biết, mục tiêu của hãng là nhắm đến vị trí top 3 nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam trong 3 – 5 năm tới.

arrowBảng giá iPhone 6S mới nhất vừa mới cập nhật hôm nay trên thị trường TPHCM

arrowBảng giá iPhone mới cập nhật tốt nhất ngày hôm nay tại TPHCM

arrowNhững điều lưu ý nên trang bị trước khi mua iPhone mới xách tay

Về sản phẩm mới nhất của hãng là Oppo N1, đại diện Oppo cho biết, thông thường máy sẽ có mặt ở các thị trường lân cận khoảng một tháng sau khi ra mắt. Như vậy, nhiều khả năng Oppo N1 – mẫu smartphone có camera xoay 206 độ độc đáo sẽ được giới thiệu tại Việt Nam vào cuối tháng 10. Giá bán của mẫu điện thoại này chắc chắn sẽ ở mức trên 10 triệu đồng.

Theo oppomobile.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com