Oppo hợp tác với Viettel Distribution để mở rộng thị trường

Ngày 7/9/2013, Công ty TNHH MTV Kỹ thuật và Khoa học OPPO Việt Nam chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Viettel Distribution. Theo đó, Viettel Distribution sẽ trở thành đối tác cung ứng cho sản phẩm điện thoại di động của OPPO tại thị trường Việt Nam.

arrowMẹo hay cho người dùng iPhone.

arrowHướng dẫn cách thay đổi dòng chữ “trượt để mở khoá” thành bất cứ thứ gì.

arrowHướng dẫn cách tạo tài khoản và sử dụng iCloud để lưu trữ dữ liệu danh bạ hình ảnh.


Thông qua sự hợp tác này, OPPO Việt Nam mong muốn mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc, góp phần giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng các sản phẩm điện thoại di động của OPPO.

3252-oppo_hop_tac_voi_viettel_distribution_de_mo_rong_thi_truong

Kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối năm 2012, OPPO luôn chú trọng vào việc tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, đồng thời xây dựng hệ thống phân phối, bảo hành và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Điều này thể hiện rõ định hướng phát triển của OPPO đó là luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm và tập trung nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Viettel Distribution tham gia thị trường bán lẻ điện thoại, laptop từ năm 2006, sau 7 năm phát triển, đến nay Viettel Distribution đã có quy mô chuỗi cửa hàng lớn nhất Việt Nam với 172 siêu thị Viettelstore và 110 cửa hàng Smart trải dài trên khắp 63 tỉnh thành. Với quy mô lớn kết hợp với ưu đãi gói dịch vụ mạng, khi đến với Viettel khách hàng sẽ được hưởng lợi ích 2 trong 1: trải nghiệm sản phẩm mới nhất và sử dụng dịch vụ viễn thông hỗ trợ thuận lợi nhất.

Ông Đỗ Quang Kha, Giám đốc Kinh doanh của OPPO Việt Nam cho biết: “Kế hoạch phát triển kênh phân phối của OPPO có những đặc thù riêng, việc lựa chọn đối tác là một phần rất quan trọng trong kế hoạch này. Với việc Viettel Distribution trở thành đối tác chiến lược của OPPO, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận thêm với nhiều phân khúc khách hàng và đa dạng hóa kênh phân phối sản phẩm”.

arrowCách phòng chống, phòng ngừa virus trên iPhone, iPad.

arrowThủ thuật hay giúp tiết kiệm pin cho các thiết bị iPhone iPad chạy iOS.

arrowTổng hợp những thủ thuật, mẹo, cách sử dụng hay cho các dòng điện thoại Android, Samsung, Sony, HTC, LG , Asus

Bên cạnh việc giới thiệu nhà phân phối Viettel Distribution, trong thời gian tới OPPO cũng sẽ tiếp tục giới thiệu các sản phẩm smartphone mới với công nghệ hiện đại và thiết kế nổi bật đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời mở rộng mạng lưới bảo hành, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm của OPPO.

Theo oppomobile.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com