Hướng dẫn cách khắc phục lỗi báo có tin nhắn nhưng không xuất hiện tin nhắn ở iPhone iPad trên iOS

Hệ điều hành iOS 7 hiện tại đang làm rất nhiều người dùng khó chịu do lỗi không thể gửi tin nhắn iMessage cũng như lỗi hiển thị tin nhắn chưa đọc.

Có rất nhiều người đang gặp phải lỗi với tính năng iMessage trên hệ điều hành iOS 7, một số người gặp phải tình trạng tin nhắn không thể gửi đi, một số khác lại gặp phải lỗi hiển thị tin nhắn chưa đọc mặc dù trong hòm tin nhắn không hề có tin mới. Hiện tại, Apple đã xác nhận lỗi này và phiên bản iOS tiếp theo sẽ giải quyết được phần nào lỗi này, tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có cách thức xử lý triệt để. Dưới đây là cách đơn giản và tạm thời để bạn có thể sử dụng iMessage một cách thuận lợi nhất.

XỬ LÝ TIN NHẮN BỊ LỖI TRÊN IOS 7

XỬ LÝ TIN NHẮN BỊ LỖI TRÊN IOS 7

hot iPhone 6S cực hot giá cực sốc đã có mặt tại Việt Nam. Xem ngay !!!  shock2

Đầu tiên, bạn phải tắt tính năng iMessage ở thiết bị của mình. Truy cập vào Settings, kéo xuống phần Messages và trong phần này bạn sẽ nhìn thấy tính năng iMessage. Tiếp theo bạn cần tắt tính năng này đi giống như hình phía dưới.

Tiếp theo, bạn cần reset lại tùy chỉnh mạng di động. Quay trở lại phần Settings, chọn General, từ đây kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy Reset. Chọn Reset và tìm phần Reset Network Settings để khôi phục lại kết nối mạng di động như ban đầu.

Reset Network Settings trên iOS 7

Reset Network Settings trên iOS 7

Khi khởi động lại tùy chỉnh, nếu như bạn đặt mật khẩu cho thiết bị, máy sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Nếu không, một cửa sổ hiện ra để xác nhận việc khởi động lại này. Sau khi khởi động lại tùy chỉnh nhà mạng, bạn có thể mở lại tính năng iMessage và tin nhắn sẽ được gửi đi bình thường, lỗi tin nhắn chưa đọc cũng sẽ biến mất.

Cách thức tùy chỉnh này được khẳng định sẽ hoạt động đúng với rất nhiều người dùng, mỗi khi không gửi được tin nhắn bạn hãy thử cách thức trên. Mặc dù có một số người dùng không thể gửi được tin nhắn ngay cả khi đã khôi phục lại kết nối mạng, thế nhưng đây là cách thức duy nhất tính tới thời điểm hiện tại để gửi tin nhắn iMessage bình thường trước khi iOS 7 mới ra mắt. Nếu như bạn có biện pháp toàn diện hơn để gửi iMessage bình thường ở iOS 7, hãy để lại bình luận ở phía dưới để giúp đỡ mọi người nhé! Chúc các bạn thành công.

Các bạn đã biết phải làm gì khi iOS 7 bị lỗi tin nhắn hay chưa ?

update iPhone 6S đã có giá vừa cập nhật ngày hôm nay. Xem chi tiết tại đây. update

Theo Kenh 14

9 bình luận Hướng dẫn cách khắc phục lỗi báo có tin nhắn nhưng không xuất hiện tin nhắn ở iPhone iPad trên iOS

 1. Trieuson viết:

  toi dung Iphon5 ban lock gui tu Nhật về, tôi ko tìm thấy mục General trong cài đặt

 2. Trang viết:

  Hiện nay tôi đang sử dụng iphone 5 (sim ghép), khi tôi update IOS 7.1.1 thi không gửi nhắn tin được. Chỉ nhận được tin nhắn. Vậy cho tôi hỏi có cách nào có thể sữa lỗi này ko ạ?
  Tôi đã thực hiện theo cách là reset netword, nhưng vẫn không được.

  • Xử Nữ viết:

   1. Em bị tình trạng giống như bác. >>> Ra cửa hàng IP chạy chương trình 7.1.1 lại. Ok. >>> An toàn, hiệu quả.
   2. Sau 1 lúc vọc nát cài đặt tin nhắn >>> E đã thành công nhưng quên cách thao tác thứ tự. : (

 3. quân viết:

  Dear bạn,
  mình đang dùng ip5s của Nhật, sim ghép, thấy không gửi đc 1 tin nhắn cho nhiều người, và khi gửi gmail thì không thấy hiện tiên đoán địa chỉ email để chọn, nên nhiều khi hơi phiền phức khi không nhớ chính xác địa chỉ mail của người cần gửi (mặc dù đã rất nhiều lần gửi tới địa chỉ đó), bạn có cách nào khắc phục ko?

 4. Nguyenthilan viết:

  Mình làm như cách này rồi vân k gửi đc tin nhắn là sao vây b??

 5. Nguyenthilan viết:

  Còn cách nào k b, mình làm như vậy rồi vẫn k thể gửi tn đc. Đổi cả trung tâm tn rồi vẫn k đc nản quá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com