ứng dụng hay và hữu ích dành cho iPhone

Top những ứng dụng hay và hữu ích dành cho iPhone

1. Okdothis

Okdothis là ứng dụng ảnh đề cao tính cảm hứng từ những bức ảnh được cả cộng đồng chia sẻ. Phần mềm là cầu nối giúp người dùng “khoe” ý tưởng, góc nhìn độc đáo về thế giới và khoảnh khắc chớp được với mọi người. Sau khi tạo tài khoản, người dùng có thể tìm kiếm bạn bè thông qua Facebok, khám phá những hình ảnh đẹp và thú vị cũng như ý tưởng từ sáng tạo.

ứng dụng hay và hữu ích dành cho iPhone

Ứng dụng Okdothis hay dành cho iPhone

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowTop những điện thoại mỏng, nhẹ, cấu hình mạnh và giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam

arrowBảng giá OPPO mới cập nhật tốt nhất ngày hôm nay tại TPHCM

2. Tayasui Sketches
Sketches là ứng dụng được thiết kế bởi các nghệ sỹ và dành cho bất kỳ người nào muốn thỏa mãn sức sáng tạo thông qua các nét phác thảo. Bạn có thể thoải mái “múa bút” để ghi lại ý tưởng, vẽ tranh minh họa, tranh màu nước hay mọi thứ nghĩ ra trong đầu. Mỗi nét bút chân thực và mượt mà như vẽ trên giấy với các lực, góc, độ dày của chuyển động. Khi thao tác trên màn hình, các nút cấm đều được ẩn đi để không gây phân tâm. Ngoài ra, bạn còn được chồng nhiều lớp tùy thích: bút chì, mực, màu nước rồi làm lại như ý muốn.

ứng dụng hay và hữu ích dành cho iPhone

Ứng dụng Tayasui Sketches hay dành cho iPhone

3. Facetune
Mọi bức ảnh đều cần được trau chuốt, đó là lý do các tạp chí thường sử dụng Photoshop để đối tượng trong ảnh có vẻ ngoài đẹp nhất. Facetune là ứng dụng đơn giản nhưng mạnh mẽ để xóa bỏ các nhược điểm và tôn lên vẻ đẹp cho mọi tấm ảnh. Đặc biệt, Facetune còn chỉnh sửa được cả nụ cười của chủ thể, làm mịn da, xóa quầng thâm quanh mắt, thay đổi màu tóc, màu mắt, tái tạo lại cấu trúc khuôn mặt… Phần mềm xếp hạng 1 trong danh mục Ứng dụng ảnh và video trên App Store tại 107 quốc gia.

ứng dụng hay và hữu ích dành cho iPhone

Ứng dụng Facetune hay dành cho iPhone

4. Flipagram
Bạn có thể tạo ra các đoạn phim ngắn từ ảnh Instagram hay thư viện ảnh trong máy rồi thêm các bản nhạc ưa thích nhờ ứng dụng Flipagram. Chỉ cần 3 bước đơn giản: chọn ảnh; đặt tiêu đề, ghép nhạc, thời gian; chia sẻ là video đã hoàn thành.

ứng dụng hay và hữu ích dành cho iPhone

Ứng dụng Flipagram hay dành cho iPhone

5. Camera Awesome
Với ứng dụng Camera Awesome, điện thoại của bạn được trang bị các tính năng chuyên nghiệp, nhiều chế độ điều khiển, cho ảnh chụp đẹp hơn nhiều. Phần mềm trang bị các chế độ như chạm màn hình để chụp, chụp liên tiếp, chụp hẹn giờ, chụp toàn cảnh. Các mẹo như thước đo trên màn hình, tỉ lệ 1/3, tỉ lệ vàng cũng xuất hiện. Ngoài ra còn có nhận diện nhiều gương mặt, hơn 100 hiệu ứng tích hợp, chạm để thêm hoặc xóa phần hình ảnh vừa thêm hiệu ứng…

ứng dụng hay và hữu ích dành cho iPhone

Ứng dụng Camera Awesome hay dành cho iPhone

6. Last Time
Ứng dụng Last Time giúp bạn ghi lại những việc đã làm một cách trực quan, dễ dàng và gây hứng thú hơn để không bỏ lỡ bất kỳ việc quan trọng nào. Bạn có thể lưu lại mọi thứ về “lần cuối” làm gì đó như lần cuối xem phim, ra ngoài với bạn bè, thăm ba mẹ, ghé bác sỹ hay đọc sách, giúp quản lý thời gian và mọi thứ tốt hơn bằng cách biết được thời điểm gần nhất đã làm gì đó.

ứng dụng hay và hữu ích dành cho iPhone

Ứng dụng Last Time hay dành cho iPhone

arrowMẹo hay cho người dùng iPhone

arrowCách làm sao để tăng tốc độ sạc pin cho iPhone iPad nhanh hơn

arrowTổng hợp những thủ thuật , mẹo, cách sử dụng hay cho các dòng điện thoại Android, Samsung, Sony, HTC, LG , Asus

7. Bitstrips
Ứng dụng cho phép bạn gửi các thông điệp hoạt hình với nhân vật chính là bạn và bạn bè. Bạn có thể đặt bạn bè vào các bộ truyện tranh hài hước về mọi chủ đề, lựa chọn từ hơn 1.500 cảnh có sẵn và được cập nhật mới mỗi ngày.

ứng dụng hay và hữu ích dành cho iPhone

Ứng dụng Bitstrips hay dành cho iPhone

8. Photo Blur

ứng dụng hay và hữu ích dành cho iPhone

Ứng dụng Photo Blur hay dành cho iPhone

Ứng dụng Photo Blur giúp bạn tạo ra các hình nền (wallpaper) cho iPhone, iPad bằng cách chọn một tấm ảnh và làm mờ bằng màu sắc tùy ý.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com