Apple sẽ thành công với những bước đi sắp tới trong tương lai?

Apple sẽ thành công với những bước đi sắp tới trong tương lai ?

Thị trường smartphone trong 3 tháng đầu năm đang có những biến động tích cực khi mà các nhà sản xuất lớn trên thế giới lần lượt tung ra các sản phẩm để giành lấy khách hàng về tay mình. Điển hình là các siêu phẩm: Samsung Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, LG G5 đến từ nhà sản xuất Samsung và LG. Cùng với đó là sự kiện quan trọng của Apple khi iPhone 4 inch thế hệ mới cũng sẽ góp mặt trong tháng 3 này, xa hơn nữa là bộ đôi iPhone 7iPhone 7 Plus sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 năm nay. 

Apple sẽ thành công với những bước đi sắp tới trong tương lai

Do đó, với sự cạnh tranh diễn ra khốc liệt như thế này cùng với những vụ kiện tụng liên tiếp xảy ra gần đây, liệu Apple sẽ có những hướng đi nào để giữ vững ngôi vương của mình trên thị trường smartphone thế giới? Đó là câu hỏi mà không ít người quan tâm cho tới thời điểm hiện tại.

Apple sẽ thành công với những bước đi sắp tới trong tương lai?

Để làm sáng tỏ vấn đề đặt ra, chúng ta hãy cũng nhớ lại phương châm mà Apple đã truyền tải trên mẫu iPhone mà họ đã tạo ra nó cho đến hiện nay. Đó là, hãy tạo ra sự khác biệt và nét độc đáo cần có trên các thế hệ iPhone của mình sao cho phù hợp với khách hàng mục tiêu mà Apple muốn hướng tới thông qua cách thiết kế, màu sắc, tính năng, chất liệu được xem là chất lượng nhất, cao cấp nhất để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng ngay cả các khách hàng khó tính nhất.

Apple sẽ thành công với những bước đi sắp tới trong tương lai?

Điều đó đã được cụ thể hoá qua các dòng iPhone của Apple. Thế hệ sau luôn có những cải tiến vượt trội so với những thế hệ trước. Điển hình là các tính năng cảm biến vân tay Touch ID, ứng dụng thanh toán Apple Pay, độ phân giải camera,… Apple luôn là nhà sản xuất đầu tiên mang lại những trải nghiệm thú vị đó.

Apple sẽ thành công với những bước đi sắp tới trong tương lai?

Vì thế, phương châm của Apple sẽ là một phần của bước đi tiếp theo của họ trong tương lai. Nhưng với sự phát triển vượt trội của công nghệ, các nhà sản xuất smartphone đều không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm của mình thông qua “người đi trước”  là Apple. Thế nên, sự khác biệt và nét độc đáo khiến Apple khó lòng giữ lâu được.

Apple sẽ thành công với những bước đi sắp tới trong tương lai?

 

Điển hình là bộ đôi iPhone 7 sắp sửa ra mắt, không biết Apple sẽ mang lại sự đột phá như thế nào vào tháng 9 này? Khả năng loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm trên iPhone, tính năng chống nước chống bụi, trang bị camera kép giúp mang chụp ảnh góc rộng hơn, chip xử lý A10,… Liệu rằng các thiết kế này được xem là độc lạ sẽ là đúng như các nguồn tin đã lan truyền?

Đó cũng chỉ là những giả thuyết được đặt ra mà thôi. Tóm lại, với vị thế là nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, Apple luôn biết cách tìm ra những hướng đi thế nào là đúng đắn nhất cho mình. Làm sao để gia tăng áp lực cạnh tranh cũng nằm trong những toan tính của họ. Các diễn biến tiếp theo cũng như những sản phẩm mà Apple sắp giới thiệu đến thị trường có thật sự mang đến điều mà mọi người vẫn mong chờ? Hãy cùng Điện Thoại Sài Gòn đón xem qua các bản tin công nghệ tiếp theo nhé !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com