Apple trang bị camera kép với khả năng zoom quang học trên chiếc iPhone 7 Plus

Người dùng luôn quan tâm tới các sản phẩm của Apple khi chúng được tung ra thị trường. Trang Phonearena đã có thông tin rằng, Apple sẽ thử nghiệm camera kép cho những mẫu iPhone mới. Và tất cả tính năng này đã xuất hiện trên iPhone 7.

arrowblueanim (1)Huawei Mate ra mắt với camera kép “20 chấm”
arrowblueanim (1)Tại sao Apple lại chọn Sony sản xuất Camera kép cho iPhone 7?

iphone-7

1

Ông Ming-Chi Kuo đã nhấn mạnh rằng, iPhone 7 Plus sẽ là một biến thể  với hai cảm biến hình ảnh ở mặt sau máy.

Dường như Apple đã chuẩn bị cho việc này từ rất lâu ngay. Ngay khi ra mua lại công ty LinX của Israel. Được biết, công ty này sở hữu và phát minh ra các công nghệ chất lượng cao. Đồng thời, kết hợp với các thuật toán để xử lý hình ảnh riêng. LinX tự tin cho rằng công nghệ mới của mình sẽ tạo nên những bức ảnh tương đương với các máy ảnh DSLR.

2

Camera kép cho iPhone 7 Plus gồm có 2 bộ cảm biến có độ phân giải 12 MP. Trong đó, một ống kính sẽ có khẩu độ rộng hơn. iPhone 7 Plus cũng được tích hợp OIS và khả năng zoom quang học 10x. Camera trên iPhone 7 thật sự  là một cuộc cách mạng thật sự với dòng sản phẩm này.

iphone-7-plus

3

Sẽ chỉ khoảng 25-35% trong tổng số iPhone 7 Plus xuất xưởng được trang bị camera kép . Vì chi phí sản xuất sẽ tăng lên khá cao hơn nhiều so với phiên bản sử dụng một camera. Điển hình là Samsung, đối thủ của Apple cũng được cho là đang thử nghiệm một hệ thống dual camera. Với cảm biến cỡ lớn và dự kiến trang bị cho chiếc điện thoại Galaxy S7 sắp tới.

Xem thêm

arrowblueanim (1)Camera trước và sau của iPhone 7 bao nhiêu megapixel?
arrowblueanim (1)Đánh giá camera 16 Mp của Samsung Galaxy C5
arrowblueanim (1)Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất năm 2016icon-hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com