Bạn nghĩ sao nếu Smartwatch được thiết kế 2 màn hình hiển thị ?

Chiếc smartwatch 2 màn hình hiển thị mang tên “Doppio”

Mới đây, một phát minh  về smartwatch đến từ thành viên của trường đại học Dartmouth và Waterloo đã tạo ra “Doppio”. Nói đơn giản hơn đó chính là mẫu đồng hồ với thiết kế 2 màn hình hiển thị. Đây thật sự là một phát minh mang tính đột phá trong giới công nghệ liên quan đến Smartwatch.

Ý tưởng  đột phá về mẫu đồng hồ với thiết kế 2 màn hình hiển thị

Ý tưởng đột phá về mẫu đồng hồ với thiết kế 2 màn hình hiển thị

Hơn nữa, cả 2 màn hình trên “Doppio” đều được trang bị tính năng cảm ứng tương đương với những mẫu smartwatch hiện nay. Đồng thời, cả 2 màn hình được thiết kế xung quanh bốn cạnh được làm bằng nam châm tạo được độ hút giữa 2 màn hình với nhau. Thậm chí, chúng có thể xếp chồng lên nhau và thay đổi vị trí một cách dễ dàng. Đó là điểm nhấn sáng giá nhất trên công nghệ “Doppio” này.

Chiếc smartwatch 2 màn hình hiển thị mang tên “Doppio”

Chiếc smartwatch 2 màn hình hiển thị mang tên “Doppio”

Người sáng lập ra chiếc smartwatch mang tên “Doppio” đã cho biết, để có thể giúp cho các tấm màn hình luôn trao đổi thông tin với nhau một cách dễ dàng thì anh đã sử dụng chuẩn kết nối NFC và bật tính năng Bluetooth.

Tuy nhiên, điểm hạn chế trên thiết bị này là độ dày của máy. Đối với những smartwatch hiện nay thường độ dày tầm 11 – 12mm, nhưng trên công nghệ “Doppio” việc trang bị 2 màn hình đã làm độ dày của máy gấp khoảng 4 lần so với bình thường.

Việc tạo ra công nghệ “Doppio” được xem là tính đột phá mạnh mẽ nhất trong thời kỳ công nghệ hiện nay.

Việc tạo ra công nghệ “Doppio” được xem là tính đột phá mạnh mẽ nhất trong thời kỳ công nghệ hiện nay.

Nhưng việc tạo ra công nghệ “Doppio” được xem là tính đột phá mạnh mẽ nhất trong thời kỳ công nghệ hiện nay. Chắc chắc “Doppio” sẽ được nhắc đến rất nhiều lần qua những cải tiến trong tương lai. Cùng Điện Thoại Sài Gòn khám phá những điều thú vị về “Doppio” qua các bản tin tiếp theo, các bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com