Cả hai phiên bản iPhone 7 đều cung cấp bộ nhớ lên đến 256GB ?

Cả hai phiên bản iPhone 7 đều cung cấp RAM lên đến 256GB

Phiên bản iPhone 7iPhone 7 Plus có thể trang bị dung lượng lưu trữ lên đến 256GB. Tin đồn rằng iPhone 7 sẽ có màn hình 5.5 inch, sẽ có máy ảnh tốt hơn? Sau tất cả những lời đồn, iPhone 7 đã chính thức trình làng. Sau đây hãy cùng đánh giá dung lượng của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus.

arrowblueanim Sạc không dây trên iPhone 7 sẽ thay đổi cục diện thị trường di động
arrowblueanim Thủ thuật sạc pin nhanh cho iPhone

Kể từ khi thiết bị cầm tay của Apple không cho phép lưu trữ mở rộng, động thái này chắc chắn sẽ được chào đón bởi tính lưu trữ sẽ lớn và ổn định hơn, Ngay cả với sự gia tăng nổi bật của các dịch vụ đám mây, bạn vẫn cần dung lượng lưu trữ trực tiếp trên máy để cho tốc độ và sự tiện lợi tổng thể. Bạn không cần phải lưu tất cả dữ liệu trên máy, các dịch vụ như Google Drive và iCloud luôn cho phép bạn tải các tập tin lên lưu trữ hoặc tải xuống từ một máy chủ, và bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều.

iphone-7

Cả hai phiên bản iPhone 7 đều cung cấp RAM lên đến 256GB

Cả hai phiên bản iPhone 7 đều cung cấp RAM lên đến 256GB

Apple là tất cả, nhưng quyết định về thông số kĩ thuật và tính năng của iPhone sắp tới thì phải ở người dùng. Họ yêu cầu lên đến 256GB bộ nhớ, nhưng điều này vẫn có thể đạt được dễ dàng. Có thể Apple sẽ cung cấp nhiều phiên bản để an toàn, và mỗi phiên bản cao cấp hơn sẽ chênh lệch giá từ 200$-300$.

Điều người dùng mong muốn đã trở thành hiện thực. Bỏ qua phiên bản 16GB và 32GB. Apple mang đến người dùng dung lượng lên đến 256GB trên phiên bản iPhone 7 Plus.

iphone-7-plus

iPhone 7 Plus sở hữu dung lượng lên đến 256GB

iPhone 7 Plus sở hữu dung lượng lên đến 256GB

Cùng với sự gia tăng này, các nhà phân tích đã đề cập rằng có thể Apple sẽ từ bỏ các phiên bản lưu trữ 16GB. Động thái đó sẽ cho cảm giác an toàn và thoải mái hơn, người dùng có thể tải nhiều trò chơi hơn, lưu được nhiều ảnh hơn.

iPhone 6s hiện nay có 16GB, 64GB và 128GB lưu trữ. Có thể Tim Cook sẽ loại bỏ phiên bản 16GB, và trang bị 32GB, 128GB và 256GB trên iPhone 7.

Cuối cùng, báo cáo khẳng định rằng iPhone 7s Plus sẽ được trang bị đến 3GB RAM và camera kép. Thông tin hoàn toàn chính xác.

Bạn quan tâm đến một chiếc iPhone có dung lượng lưu trữ bao nhiêu?

Hãy cho Dienthoaisaigon biết nhé.

Xem thêm

arrowblueanim Những điểm nhấn trên iPhone 7 mà người dùng mong đợi
arrowblueanim iPhone 7 có đủ sức chống lại những siêu phẩm đến từ Samsung, LG?
arrowblueanim iPhone 7 sẽ là chiếc smartphone mỏng nhất từ trước tới nay của Apple

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com