Cài nhạc chuông cho iPhone

1359-cai_nhac_chuong_cho_iphone_1

iPhone rất tuyệt vời nhưng những ai đã từng sử dụng chiếc điện thoại này đều rất khổ sở để cài đặt nhạc chuông. Nhưng nay với nhacchuong.cc việc này đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ qua 3 bước điện thoại của bạn đã có thể phát ra những âm điệu vui tươi mà bạn mong muốn. 

XEM THÊM NHỮNG BÀI VIẾT KHÁC:

Bước 1
Chọn bản nhạc mà bạn yêu thích. Sau đó nhấn vào nút Tải nhạc chuông iPhone để tải về định dạng nhạc chuông dành cho iPhone. Chú ý bạn cần đăng nhập trước khi tải nhạc chuông.

1359-cai_nhac_chuong_cho_iphone_1

Bước 2
Kéo và thả nhạc chuông bạn vừa tải vào iTunes, sau khi hoàn thành ta sẽ thấy nhạc chuông trong mục Ringtones.

1359-cai_nhac_chuong_cho_iphone_2

Bước 2.1
Nếu iTunes của bạn không hiện thư mục Ringtones ở bên trái thì bạn cần vào Edit / Preferences trên Windows hay là iTunes / Preferences trên MacOS, sau đó trong mục General bạn chọn và tích vào ô Ringtones như hình vẽ sau.

1359-cai_nhac_chuong_cho_iphone_3

Bước 3
Bước cuối cùng bạn cần kết nối chiếc iPhone của mình với máy tính, iTunes sẽ hiện ra thông tin về iPhone và các tùy chọn đồng bộ. Hãy chắc chắn là bạn đã chọn đồng bộ nhạc chuông, sau đó nhấn Apply để áp dụng.

1359-cai_nhac_chuong_cho_iphone_4

Bước 3.1
Sau khi quá trình đồng bộ hoàn tất, bạn vào mục Settings / Sounds / Ringtone của iPhone sẽ thấy nhạc chuông của mình đã được đưa vào, thật là dễ dàng phải không nào!

1359-cai_nhac_chuong_cho_iphone_5

 

Theo – Internet

Phản hồi từ Cài nhạc chuông cho iPhone

  1. Nhanh nói:

    sao minh apply roi ma nhac chuong van ko co tren dt ip5 cua minh vay?

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các tin liên quan