Phầm mềm chống trộm dành cho máy iPhone, iPad

ICaughtU Pro là ứng dụng trên Cydia có chức năng nâng cao tính bảo mật cho máy iPhone, iPod Touch, iPad có camera ở phía trước (những máy không có camera ở phía trước sẽ không có tác dụng). Ứng dụng có chức năng chụp lại hình ảnh của người sử dụng thiết bị của bạn nhưng nhập sai Password vào máy quá số lần quy định, hình ảnh của người đó sẽ ngay lập tức được gửi đến email của bạn kèm cả địa chỉ, hình ảnh, vị trí người đó đang ngồi.

1405-phan_mem_chong_trom_danh_cho_may_iphone_ipad

Ứng dụng chạy ở chế độ ẩn và người sử dụng máy của bạn sẽ không hề biết là hình ảnh của mình đã được gửi đi. Các bạn có thể tải ứng dụng này tại kho ứng dụng Cydia của Việt Nam một cách dễ dàng. Sau khi cài đặt bạn vào Settings > ICaughtU Pro để cấu hình, chọn số lần nhập sai password thì sẽ bị gửi ảnh, ảnh lưu vào thư viện ảnh và gửi tới email định sẵn nào đó của bạn.

Theo – vn.fulltechreview.com

2 Responses to Phầm mềm chống trộm dành cho máy iPhone, iPad

  1. tranvanminh nói:

    tui mac cai dien thoi iphone nho lai lay dum

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Các tin liên quan