Những Ứng dụng hay dành cho iPhone

Bài viết tham khảo thêm :

icon-ipad-mini3-nho-2hot iPad Mini 3 Cũ giảm giá mạnh trong ngày hôm nay, màu vàng, đen, trắng, máy còn 99% nguyên zin
ngoi-sao-xanh Xem bảng giá mới iPad Mini 3 CŨ ở đây ngoi-sao-xanh

1. Okdothis

Okdothis là ứng dụng ảnh đề cao tính cảm hứng từ những bức ảnh được cả cộng đồng chia sẻ. Phần mềm là cầu nối giúp người dùng “khoe” ý tưởng, góc nhìn độc đáo về thế giới và khoảnh khắc chớp được với mọi người. Sau khi tạo tài khoản, người dùng có thể tìm kiếm bạn bè thông qua Facebok, khám phá những hình ảnh đẹp và thú vị cũng như ý tưởng từ sáng tạo.

3656-ung_dung_moi_nhat_danh_cho_iphone_trong_nam_nay

2. Tayasui Sketches
Sketches được thiết kế bởi các nghệ sỹ và dành cho bất kỳ người nào muốn thỏa mãn sức sáng tạo thông qua các nét phác thảo. Bạn có thể thoải mái “múa bút” để ghi lại ý tưởng, vẽ tranh minh họa, tranh màu nước hay mọi thứ nghĩ ra trong đầu. Mỗi nét bút chân thực và mượt mà như vẽ trên giấy với các lực, góc, độ dày của chuyển động. Khi thao tác trên màn hình, các nút cấm đều được ẩn đi để không gây phân tâm. Ngoài ra, bạn còn được chồng nhiều lớp tùy thích: bút chì, mực, màu nước rồi làm lại như ý muốn.

3656-ung_dung_moi_nhat_danh_cho_iphone_trong_nam_nay_1

3. Facetune
Mọi bức ảnh đều cần được trau chuốt, đó là lý do các tạp chí thường sử dụng Photoshop để đối tượng trong ảnh có vẻ ngoài đẹp nhất. Facetune là công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ để xóa bỏ các nhược điểm và tôn lên vẻ đẹp cho mọi tấm ảnh. Đặc biệt, Facetune còn chỉnh sửa được cả nụ cười của chủ thể, làm mịn da, xóa quầng thâm quanh mắt, thay đổi màu tóc, màu mắt, tái tạo lại cấu trúc khuôn mặt… Phần mềm xếp hạng 1 trong danh mục Ứng dụng ảnh và video trên App Store tại 107 quốc gia.

3656-ung_dung_moi_nhat_danh_cho_iphone_trong_nam_nay_2

4. Flipagram
Bạn có thể tạo ra các đoạn phim ngắn từ ảnh Instagram hay thư viện ảnh trong máy rồi thêm các bản nhạc ưa thích nhờ ứng dụng Flipagram. Chỉ cần 3 bước đơn giản: chọn ảnh; đặt tiêu đề, ghép nhạc, thời gian; chia sẻ là video đã hoàn thành.

3656-ung_dung_moi_nhat_danh_cho_iphone_trong_nam_nay_3

5. Camera Awesome
Với Camera Awesome, điện thoại của bạn được trang bị các tính năng chuyên nghiệp, nhiều chế độ điều khiển, cho ảnh chụp đẹp hơn nhiều. Phần mềm trang bị các chế độ như chạm màn hình để chụp, chụp liên tiếp, chụp hẹn giờ, chụp toàn cảnh. Các mẹo như thước đo trên màn hình, tỉ lệ 1/3, tỉ lệ vàng cũng xuất hiện. Ngoài ra còn có nhận diện nhiều gương mặt, hơn 100 hiệu ứng tích hợp, chạm để thêm hoặc xóa phần hình ảnh vừa thêm hiệu ứng…

3656-ung_dung_moi_nhat_danh_cho_iphone_trong_nam_nay_4

6. Last Time
Last Time giúp bạn ghi lại những việc đã làm một cách trực quan, dễ dàng và gây hứng thú hơn để không bỏ lỡ bất kỳ việc quan trọng nào. Bạn có thể lưu lại mọi thứ về “lần cuối” làm gì đó như lần cuối xem phim, ra ngoài với bạn bè, thăm ba mẹ, ghé bác sỹ hay đọc sách, giúp quản lý thời gian và mọi thứ tốt hơn bằng cách biết được thời điểm gần nhất đã làm gì đó.

3656-ung_dung_moi_nhat_danh_cho_iphone_trong_nam_nay_5

7. Bitstrips
Ứng dụng cho phép bạn gửi các thông điệp hoạt hình với nhân vật chính là bạn và bạn bè. Bạn có thể đặt bạn bè vào các bộ truyện tranh hài hước về mọi chủ đề, lựa chọn từ hơn 1.500 cảnh có sẵn và được cập nhật mới mỗi ngày.

3656-ung_dung_moi_nhat_danh_cho_iphone_trong_nam_nay_6

8. Photo Blur

3656-ung_dung_moi_nhat_danh_cho_iphone_trong_nam_nay_7

Photo Blur giúp bạn tạo ra các hình nền (wallpaper) cho iPhone, iPad bằng cách chọn một tấm ảnh và làm mờ bằng màu sắc tùy ý.

Giá iPhone 6 đã cập nhật Xem tại đây !

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các tin liên quan