Những phần mềm diệt virut miễn phí mạnh và tốt nhất cho iPhone, iPad, Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo

1387-nhung_phan_mem_diet_virut_tot_nhat_cho_iphone

Nhưng cũng chính bởi điều này đã dẫn đến việc các nguy cơ an toàn thông tin trên di động càng được đẩy lên cao hơn. Theo NQ Mobile, các thiết bị di động Android dính mã độc tăng từ 4.781 máy trong năm 2009 lên 10.369 trong năm 2010 và 22.600 trong năm 2011. Như vậy, cần phải có trình diệt virus dành riêng cho Android để liên tục quét và làm sạch các loại virus, malware đảm bảo an toàn dữ liệu. Dưới đây là 5 phần mềm diệt virus miễn phí dành cho Android Phone.

BÀI VIẾT KHÁC:

1387-nhung_phan_mem_diet_virut_tot_nhat_cho_iphone

1.Lookout Mobile Security

Các chức năng cơ bản của phần mềm này bao gồm bảo vệ tấn công của mã độc, sao lưu địa chỉ liên lạc, báo động và định vị từ xa cho cả điện thoại và máy tính bảng. Nâng cấp lên phiên bản chuẩn với phí sử dụng 29.99 USD/ 1 năm, sẽ thêm chức năng bảo vệ trình duyệt, khóa máy và xóa thông tin từ xa. Phần mềm được cấp một tài khoản trên website riêng và dung lượng sao lưu các hình ảnh và lịch sử cuộc gọi. Nếu gặp sự cố điện thoại thì người dùng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản để tiến hành khôi phục dữ liệu cho điện thoại.

Những phần mềm diệt virut miễn phí mạnh và tốt nhất cho iPhone, iPad, Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo 1

2.Norton Mobile Security Lite

Phần mềm gồm có một số tính năng chống trộm với khả năng ngăn chặn malware mạnh mẽ, đảm bảo sự an toàn cho người dùng nếu điện thoại bị thất lạc, mất cắp hoặc bị mã độc tấn công. Bên cạnh những tính năng chống trộm (Anti-theft) khóa từ xa thiết bị đã bị thất lạc hoặc mất cắp của bạn thông qua tin nhắn SMS, còn có tiện ích quét tất cả các file và cập nhật ứng dụng được tải về thiết bị di động, đồng thời tự động kiểm tra và loại bỏ mối đe dọa tấn công.

Những phần mềm diệt virut miễn phí mạnh và tốt nhất cho iPhone, iPad, Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo 2

3.NQ Mobile Security

Sử dụng phiên bản miễn phí của phần mềm này thiết bị Android sẽ có tường lửa, được bảo vệ trình duyệt và mã độc tấn công. Các dịch vụ sao lưu dự phòng sổ địa chỉ, định vị tự xa thông qua Google Maps. Quản lý phân tích và cho phép chạy các ứng dụng an toàn, theo dõi dữ liệu sử dụng giúp tối ưu hóa hệ thống.

Tính năng thông báo thay đổi thẻ SIM cũng được cung cấp với phiên bản miễn phí và có thể thiết lập để gửi tin nhắn đến một số điện thoại di động xác định trước. Nếu nâng cấp lên phiên bản chính thức với mức phí 7,99 USD cho 3 tháng, 12,99 USD cho 6 tháng hoặc 19,99 USD cho 1 năm sử dụng, NQ Mobile Security bổ sung thêm chức năng tự động cập nhật diệt virus mới nhất, báo động từ xa, cùng với khóa từ xa và xóa dữ liệu. Tính năng chống mã độc được bổ sung thêm chức năng bảo vệ các ứng dụng ngân hàng, và chống nghe trộm để giúp ngăn chặn phương thức khai thác thông tin điện thoại.

Những phần mềm diệt virut miễn phí mạnh và tốt nhất cho iPhone, iPad, Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo 3

4.Avast Free Mobile Security

Các tính năng chính của ứng dụng này bao gồm tìm và diệt các loại mã độc cài vào các ứng dụng khác trên bộ nhớ máy, bộ lọc tin nhắn nhận về hoặc gửi đi an toàn, và chống trộm.
Chức năng chống trộm của Avast tùy chỉnh được các chế độ báo động bằng tin nhắn, tự động định vị, tự động khóa và báo động nếu thẻ SIM bị thay đổi hoặc người dùng gửi một dòng lệnh qua tin nhắn SMS bằng máy khác báo bị mất điện thoại. Avast sẽ gửi tin phản hồi cung cấp một liên kết đến bản đồ Google sau khi định vị được thiết bị.
Tuy nhiên những tính năng trên yêu cầu thiết bị phải hỗ trợ 3G và sẽ bị vô hiệu hóa nếu chỉ có Wi-Fi.

Những phần mềm diệt virut miễn phí mạnh và tốt nhất cho iPhone, iPad, Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo 4

5.AVG Mobilation Anti-Virus Free

Thiết bị Android được bảo vệ trực tiếp trong khi duyệt Web và loại trừ mã độc, giúp điện thoại hoạt động được ổn định. Chức năng chống trộm đã được bổ sung thêm tiện ích scanning và xóa dữ liệu bộ nhớ đảm bảo an toàn cá nhân.

Những phần mềm diệt virut miễn phí mạnh và tốt nhất cho iPhone, iPad, Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo 5

Theo – vtc.vn

3 Responses to Những phần mềm diệt virut miễn phí mạnh và tốt nhất cho iPhone, iPad, Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo

  1. nguyen van sang nói:

    toi muon mot goi diet vi rut

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Các tin liên quan