Cách nhận biết máy Galaxy Note 7 đã được khắc phục lỗi pin

Samsung Việt Nam vừa đưa ra phương pháp đơn giản để nhận biết Galaxy Note 7 đã được khắc phục lỗi pin. Nhằm tránh tình trạng sử dụng máy chưa an toàn cho người dùng.

arrowblueanim-1-1 Những tính năng mới lạ xuất hiện trên iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 7
arrowblueanim-1-1 Galaxy Note 7 đọ ngoại hình với iPhone 7/ 7 Plus

Theo đó, với tất cả những chiếc Galaxy Note 7 đã được Samsung sản xuất về sau và được khắc phục lỗi pin. Biểu tượng chỉ báo lượng pin trong giao diện của Galaxy Note 7 là màu xanh lá (thay cho màu trắng trước đây). Nó được hiển thị trên: Thanh thông báo, Màn hình Power Off, Màn hình Always On.
Biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá tại 3 vị trí trên cho thấy máy an toàn để sạc. Ngoài ra, Galaxy Note 7 mới còn cho phép người dùng biết rõ thiết bị đã được “kiểm tra pin” và an toàn khi sạc. Cụ thể như sau:
Biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá trên thanh thông báo

Biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá trên thanh thông báo

Galaxy Note 7 mới sẽ hiển thị biểu tượng pin màu xanh lá trên thanh thông báo. Với những điện thoại có biểu tượng pin màu trắng trên thanh thông báo, bạn nên tắt máy và mang đến Trung tâm CSKH Samsung để đổi máy.
Biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá trên màn hình power off

Biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá trên màn hình power off

Màn hình Power Off của Galaxy Note 7 mới sẽ hiển thị biểu tượng chỉ báo pin màu xanh lá. Cùng với hiện trạng dung lượng pin đang được sạc.
samsung-galaxy-note-7-1

Biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá trên màn hình Always On

Điện thoại Galaxy Note 7 mới sẽ hiển thị biểu tượng pin màu xanh lá trên màn hình “Always On”.
Tung ra bản cập nhật giới hạn pin sạc cho Galaxy Note 7 còn đang lỗi

Sáng 22.9 người dùng các dòng máy Galaxy Note 7 sẽ nhận được một thông báo trên máy. Đó là việc cài đặt bản cập nhật cho Galaxy Note 7. Kèm theo chức năng quan trọng là giới hạn mức sạc pin.
Quá trình cập nhật nâng cấp phần mềm được thực hiện thông qua kết nối không dây (FOTA). Phần mềm này khuyến khích mọi người tham gia chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7.
Cách nhận biết máy Galaxy Note 7 đã được khắc phục lỗi pin

Bản cập nhật mới trên Galaxy Note 7 sẽ có tùy chọn giới hạn mức sạc trên thiết bị

Sau khi cập nhật thành công thì ở chế độ mặc định sẽ chỉ có thể sạc được pin ở mức 60%. Khi sạc đến hạn mức này thì máy sẽ tự động ngưng sạc để tăng độ an toàn.
Tuy nhiên, nếu muốn người dùng vẫn có thể điều chỉnh hạn mức sạc này lên 80% hoặc 100%. Nhưng đây không phải là biện pháp tối ưu cho những sản phẩm Galaxy Note 7 lỗi.
Samsung sẽ tiến hành đưa lại máy Galaxy Note 7 mới tại thị trường Việt Nam thì bắt đầu từ ngày 1.10 tới!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com