sex videos very big cock.
hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

Cập nhật phiên bản iOS 9.3 fix lỗi treo máy

Cập nhật phiên bản iOS 9.3 fix lỗi treo máy

Cách đây không lâu, đó có phản hồi của một số khách hàng về việc các thiết bị Apple của họ khi cập nhật phiên bản iOS 9.3 thì máy bị đơ, hoặc hơn thế là máy có thể trở thành “cục gạch” vì dù có cắm kết nối với iTunes trên máy tính cũng không thể kích hoạt lại máy. Ngay sau đó, Apple đã tạm dừng việc cập nhật và mới đây Apple vừa phát hành tiếp bản vá lỗi iOS 9.3.

Sau khi nhận được nhiều ý kiến thì Apple đã tiến hành kiểm tra và phải tạm dừng cung cấp bản cập nhật iOS 9.3 vì lỗi không thể kích hoạt sau khi nâng cập hệ điều hành. Một số thành viên trên các diễn đàn công nghệ uy tín đã đưa ra cách khắc phục tạm thời lỗi này là restore lại thiết bị, nhưng cách làm này sẽ làm mất hết các dữ liệu trên máy và có một số trường hợp cách này cũng không thể áp dụng.

Cập nhật phiên bản iOS 9.3 fix lỗi treo máy

Cập nhật phiên bản iOS 9.3 fix lỗi treo máy

Vài giờ sau khi xác nhận lỗi và cho dừng việc cập nhật thì Apple đã phát hành tiếp tục bản vá lỗi cho hệ điều hành iOS 9.3 với mã hiệu 13E236. Người dùng nên tải về và cài đặt trực tiếp thông qua iTunes trên máy tính, nhất là đối với những trường hợp mắc lỗi không kích hoạt được trước đó.

Cập nhật phiên bản iOS 9.3 fix lỗi treo máy

Cập nhật phiên bản iOS 9.3 fix lỗi treo máy

Ngoài ra, đối với những thiết bị sử dụng iOS phiên bản cũ, bỏ qua iPhoneiPad Air trở về trước thì việc cập nhật lên iOS 9.3 như trước đây sẽ phải nhập lại Apple ID và mật khẩu để xác nhận hoàn tất quá trình cập nhật, việc quên mật khẩu hay làm mất mật khẩu thì thiết bị sẽ không thể kích hoạt cho đến khi khôi phục lại được mật khẩu. Những với bản vá iOS 9.3 mới đây thì các bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này, việc cập nhật sẽ không còn yêu cầu nhập mât khẩu nữa, theo một đại diện của Apple cho biết. Đây hoàn toàn là một tin vui dành cho người dùng Apple phải không các bạn!

Tham khảo thêm:

icon vuong  Top 3 thủ thuật bạn cần biết để tăng tuổi thọ pin trên iPhone hot-icon
icon vuong  Nâng cấp tính năng bảo mật trên iPhone qua hệ điều hành iOS 9.3 hot-icon
icon vuong  Tổng hợp các thủ thuật trên iPhone hot-icon

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com