Chuẩn USB Type-C thế hệ mới đã lộ diện trên Samsung Galaxy Note 6

Các Smartphone hiện nay đều sử dụng chuẩn USB Type-C. Samsung Galaxy Note 6 cũng không phải ngoại lệ.

Samsung Galaxy Note 6 sẽ là thiết bị được trang bị lại cổng USB Type-C thế hệ mới nhất này. Nhiều người dùng tiếc nuối bởi sự vắng mặt của cổng USB Type-C trên bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge vừa ra mắt cách đây không lâu, nhưng giờ đây Galaxy Note 6 đã làm thỏa lòng người mê công nghệ.

Việc trang bị cổng USB Type-C chắc chắn sẽ giúp cho Samsung Galaxy Note 6 nâng cao về mặt tốc độ sạc pin. Hơn nữa, với thiết kế này, cảm hứng của người dùng sẽ có sự thay đổi tích cực hơn so với bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge.

Samsung Galaxy Note 6

Các Smartphone hiện nay đều sử dụng chuẩn USB Type-C. Samsung Galaxy Note 6 cũng không phải ngoại lệ.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, việc Galaxy Note 6 sở hữu cổng USB Type-C cũng mang lại những điểm hạn chế cho nhà sản xuất Samsung. Bởi sự tương xứng của máy với kính thực tế ảo Gear VR sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Nhưng người dùng cũng không cần bận tâm quá nhiều vì cũng có vài nguồn tin cho rằng, Samsung đã tìm ra giải pháp liên kết giữa Galaxy Note 6 với kính Gear VR thông qua USB Type-C rồi.

Cụ thể, đầu tháng 5 vừa rồi, văn phòng nghiên cứu của Samsung tại Hàn Quốc vừa công bố kết quả thú vị, họ đã chính thức tìm ra một loại kính thực tế ảo có thể thay thế “người tiền nhiệm” hiện nay nhằm mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Nhưng kết quả chỉ dừng lại ở công bố ngắn gọn trên chứ thông tin chi tiết về “Gear VR 2” vẫn đang là điều bí ẩn.

 Samsung Galaxy Note 6

Kính thực tế ảo của Samsung Galaxy Note 6 có thể mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Samsung Galaxy Note 6: Bước đột phá của Samsung

Ngoài ra, các thông số kỹ thuật trên Samsung Galaxy Note 6 cũng được đề cập trong thời gian qua như: máy sẽ có màn hình 5.8 inch đạt độ phân giải 2K, thanh RAM 6 GB và dung lượng pin “khủng” đạt 4000 mAh cùng bút cảm ứng S-Pen tiện lợi.

Samsung Galaxy Note 6

Samsung Galaxy Note 6 sẽ mang tới một sự bổ sung được coi là mang tính bước ngoặt của Samsung.

Rất nhiều thông tin về Samsung Galaxy Note 6 đã liên tiếp lộ diện, dự đoán rằng trước khi siêu phẩm dòng Note thế hệ mới của Samsung xuất hiện thì các thông tin rò rỉ sẽ ngày càng gia tăng. Cùng Điện Thoại Sài Gòn theo dõi các diễn biến kế tiếp của Samsung Galaxy Note 6, các bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com