Có nên mua iPhone 6S xách tay giá rẻ từ nước ngoài về tại Việt Nam

(Có nên mua iPhone 6S xách tay không ? )-   Bạn đang muốn mua iPhone 6S hay đang muốn lên đời một chiếc iPhone 6S thay thế cho iPhone 6 sử dụng hơn một năm và đã lỗi thời, nhưng sau khi tham khảo một loạt cửa hàng, ngoài những cửa hàng quy mô lớn chuyên kinh doanh hàng chính hãng, nhiều khách hàng rất quan tâm đến hàng xách tay vì đơn giản chỉ chọn hàng xách tay vì giá thấp hơn hàng chính hãng.

update iPhone 6S đã có giá vừa cập nhật ngày hôm nay. Xem chi tiết tại đây. update

arrowNguyên nhân lý do tại sao điện thoại bị nóng lên bất thường ?

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo

Vậy có nên mua iPhone 6S xách tay không ?

iPhone 6S và iPhone 6S Plus không có nhiều điểm khác biệt so với hai phiên bản tiền nhiệm là iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, điều được rất nhiều người dùng quan tâm là bộ đôi iPhone mới có thêm màu vàng hồng (Rose Gold) bên cạnh 3 phiên bản màu sắc cơ bản của phiên bản trước là: vàng, bạc và xám.

Mua iPhone 6S, Có nên mua iPhone 6S xách tay giá rẻ

Apple cho hay hãng đã trang bị chip A9 64-bit cho 6S và 6S Plus. Vì vậy, tốc độ xử lý của CPU nhanh hơn 70% và GPU nhanh hơn 90% so với A8 iPhone 6.

Công nghệ cảm ứng đa chạm cải tiến lên tầm cao mới gọi là 3D Touch thay vì Force Touch như tên gọi trên MacBook 12-inch mới. Apple cho hay hãng đã trang bị chip A9 64-bit cho 6S và 6S Plus. Vì vậy, tốc độ xử lý của CPU nhanh hơn 70% và GPU nhanh hơn 90% so với A8 iPhone 6. Cả hai model mới còn hỗ trợ kết nối LTE và có tốc độ Wi-Fi nhanh gấp đôi đời trước.

Mua iPhone 6S, Có nên mua iPhone 6S xách tay giá rẻ

Có nên mua iPhone 6S xách tay hay iPhone 6S chính hãng

Có nên mua iPhone 6S xách tay giá rẻ hoặc là iPhone 6S chính hãng

Đương nhiên với thị trường Việt Nam thì iPhone 6S hàng chính hãng giá luôn cao hơn so với hàng xách tay khá nhiều ( do thuế nhập khẩu và thuế VAT ) nên đối với một phần lớn người yêu công nghệ, họ luôn phải phân vân với hàng xách tay và hàng chính hãng.

Đối với hàng xách tay , người tiêu dùng muốn sở hữu chiếc iPhone mới nên tìm hiểu kỹ những thông tin trước khi mua hàng để tránh nhiều cửa hàng qua mặt

Điều quan trọng nhất khi mua hàng xách tay là chọn một cửa hàng uy tín để cung cấp sản phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus mới

arrowBảng giá iPhone 6S mới nhất vừa mới cập nhật hôm nay trên thị trường TPHCM

arrowBảng giá iPhone mới cập nhật tốt nhất ngày hôm nay tại TPHCM

arrowNhững điều lưu ý nên trang bị trước khi mua iPhone mới xách tay

Điện Thoại Sài Gòn hiện tại đang là một trong những đại lý cung cấp iPhone 6S và iPhone 6S Plus chính hãng giá tốt uy tín tại TPHCM cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

shock3 Ngất ngây với iPhone 6S phiên bản Vàng Hồng. Xem thông tin chi tiết tại đây. shock3

Đồng thời để đáp ứng nhu cầu với 1 phần lớn người yêu công nghệ nên Điện Thoại Sài Gòn, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực iPhone iPad, sẽ phân phối thêm hàng iPhone 6S & iPhone 6S Plus xách tay chính hãng với nguồn gốc chính là từ Mỹ ( LL ), HongKong (ZP), Singapo (ZP), Úc (X), Nhật (J), phiên bản quốc tế, hàng đúng mới 100% với nguyên seal zin và chưa active, bảo hành nghiêm chỉnh 12 tháng cả phần cứng và phần mềm.
Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa Điện Thoại Sài Gòn

Nội dung cùng danh mục

Bình luận Có nên mua iPhone 6S xách tay giá rẻ từ nước ngoài về tại Việt Nam

  1. triệu vạn thường viết:

    toi muon mua 1 cai ephone 6s xach tay , gia bao nhien toi chon mua bac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com