Concept Samsung Galaxy S8 Edge đã lộ diện trước iPhone 7

Samsung Galaxy S8 Edge

Nhiều thông tin cho rằng, iPhone 7 sẽ xuất hiện chính thức vào mùa thu năm nay. Nhưng khi mà các thông tin về iPhone 7 ngày một gia tăng thì mới đây, bản concept về Samsung Galaxy S8 Edge cũng được hé lộ.

arrowblueanim (1) Bạn đã tiết kiệm pin đúng cách khi dùng Galaxy S7 và S7 Edge chưa?icon-hot
arrowblueanim (1) Nên mua iPhone 6 Plus hay Samsung Galaxy S7 Edge

 

Samsung Galaxy S8 Edge

Concept Samsung Galaxy S8 Edge đã xuất hiện

Thiết kế của Samsung Galaxy S8 Edge

Theo đó, nhà thiết kế vẫn giữ nguyên nét truyền thống trên dòng Galaxy S với màn hình cong 2 cạnh.

Công nghệ màn hình cong trên những thiết bị như Galaxy S7 hay S7 Edge đã quá hoàn hảo rồi. Nhưng mẫu thiết kế của Steel Drake lại đi ngược với suy nghĩ của nhiều người. Ông cho rằng công nghệ màn hình cong trên Galaxy S7 Edge vẫn chưa là tuyệt hảo. Và nhà sản xuất Hàn Quốc cần hướng đến một sự thiết kế mang tính đột phá mạnh mẽ hơn. Nghĩa là, việc trang bị màn hình cong trên S8 Edge cần được nâng cấp lên một tầm cao mới.

"<yoastmark

Steel Drake đã đưa ra một ý tưởng tập trung chủ yếu về màn hình cong trên Galaxy S8 Edge. Mẫu thiết kế tương đối mềm mại, bo cong khá nhiều ở 2 cạnh bên so với mẫu S7 Edge. Cạnh trên và cạnh dưới của Galaxy S8 Edge mỏng hơn khi so với S7 Edge rất nhiều lần. Vì thế, các chi tiết về camera, cụm loa trên thiết bị này cũng thay đổi kích thước theo xu hướng giảm.

Hơn nữa, mẫu thiết kế còn loại bỏ luôn nút Home – nơi đặt cảm biến vân tay cho máy. Vì vậy, không biết ý định của Steel Drake sẽ thiết kế cảm biến vân tay ở vị trí nào trên thân máy của Galaxy S8 Edge, có thể là phía mặt lưng cụm camera sau hay thậm chí là cạnh dưới của máy chẳng hạn.

"<yoastmark

Tổng kết

Tuy nhiên, đây cũng mới là bản concept đầu tiên cho thấy sự xuất hiện của Galaxy S8 Edge trong thời gian tới là có thật. Vì vậy, đừng bỏ lỡ các bản tin công nghệ tiếp theo của Dienthoaisaigon, các bạn nhé !

Xem thêm

arrowblueanim (1)Top những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất năm 2016
arrowblueanim (1)Trải nghiệm màn hình khoá đa năng độc quyền của Samsung
arrowblueanim (1)iPhone 7 với những tính năng “pro” nhất

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com