Smartphone sẽ vươn lên tầm cao mới với công nghệ camera nào

Camera xu hướng mới trên Smartphone

Smartphone được trang bị camera kép là xu hướng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đây có thật sự là điểm dừng cho thế hệ camera trên smartphone? Hay trong tương lai, camera trên smartphone sẽ đi theo một xu hướng mới lạ hơn?Bản tin Điện Thoại Sài Gòn sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những smartphone có camera chạy theo xu hướng mới.

camera trên smartphone

Camera xu hướng mới trên Smartphone

Tính năng của camera kép trên Smartphone

Hiện nay, camera kép trên smartphone đang làm tốt vai trò của mình bằng cách tạo ra những bức ảnh có chất lượng hoàn hảo nhờ vào những tính năng tiện ích: lấy nét nhanh, được phép lấy nét sau khi chụp. Tuy nhiên, đây cũng mới là loại camera được trang bị chỉ 2 ống kính mà thôi và trong tương lai, chắc chắn rằng smartphone sẽ có ống kính camera không chỉ dừng lại ở con số 2!

Điều đó được minh họa qua hàng loạt ý tưởng và sáng kiến mới lạ của những người đam mê thiết kế và có những dự báo rất khoa học cho hiện tượng nhiều ống kính sẽ xuất hiện trên camera trong tương lai. Một vài concept đã nói lên điều đó.

Đây là bức ảnh được xuất hiện trên trang công nghệ Techinider cách đây không lâu, họ cho rằng đây là mẫu camera L16 do chính nhà sản xuất Light tạo ra. Tuy nhiên, chiếc camera trên smartphone như thế này vẫn còn là ẩn số khi nhà sản xuất vẫn chưa có những thông tin phản hồi. Nhưng điều đó đã khiến cho giới công nghệ rất tò mò và muốn biết được sự thật là như thế nào.

camera smartphone

Mẫu camera L16 được cho là chính nhà sản xuất Light tạo ra

Một số thông tin ít ỏi đã chỉ ra, L16 sẽ được trang bị đến 16 ống kính (gấp 8 lần so với ống kính mới nhất hiện tại) – Một con số làm nhiều người phải ngạc nhiên và suy ngẫm ! Việc kết hợp 16 cảm biến trên cùng 1 chiếc smartphone là điều tưởng chừng như không thể nhưng vẫn có người đặt ra sự nghi vấn? Nếu điều đó là đúng thì quả thật, đỉnh cao của công nghệ camera là không có hồi kết bởi công nghệ này vừa được tạo ra thì những phát minh công nghệ khác đã tiếp tục thay thế.

camera smartphone

Đỉnh cao của công nghệ camera vẫn chưa có hồi kết

Thật sự, chúng ta không thể nào hình dung được điều gì sẽ đến qua những smartphone được nâng cấp camera trong tương lai. Tuy nhiên, với những ý tưởng táo bạo và mạnh mẽ như thế này thì chúng ta có thể tin rằng, một kết quả khả thi đang chờ đón phía trước.

Cùng Điện Thoại Sài Gòn làm rõ hơn về chiếc camera 16 ống kính này qua các bản tin công nghệ tiếp theo, các bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com