Cứ trung bình mỗi tháng lại có 2 triệu chiếc Oppo R9 đến tay người dùng.

Oppo R9 đạt mốc 2 triệu chiếc được bán ra mỗi tháng

Ở thị phần kinh doanh điện thoại trong khu vực nước đông dân nhất thế giới thì chính Trung Quốc là một nơi kinh doanh tốt nhất nhưng cũng có mức độ cạnh tranh rất khốc liệt. Ở đất nước Trung Quốc, việc bán điện thoại của các hãng điện thoại lớn như Xiaomi, Huawei và đặc biệt là hãng điện thoại OPPO đều có doanh số bán hàng rất tốt.

Oppo R9- trung bình mỗi tháng có 2 triệu chiếc đến tay người dùng.

Oppo R9- trung bình mỗi tháng có 2 triệu chiếc đến tay người dùng.

Khi mà hãng OPPO vừa cho ra mắt dòng sản phẩm OPPO R9 và OPPO R9 Plus thì đã thu hút rất nhiều người dùng đổ xô đi mua dẫn đến việc mỗi tháng hãng OPPO bỏ túi cho mình doanh số gần 2 triệu chiếc điện thoại OPPO R9. Để có thể đáp ứng được việc đó hãng OPPO đã vận dụng hết nguồn lao động của mình để làm việc hết công suất để cung cấp cho thị trường này. Khi nào các hãng điện thoại khác chỉ đạt được những con số trung bình như Xiaomi chỉ bán được 700 ngàn chiếc Mi 5 của mình còn Huawei thì khá hơn tý khi bán được 800 ngàn chiếc Mate 8. Nhìn vào những con số đó có thể thấy OPPO đang thực sự là ông lớn trong hãng kinh doanh điện thoại ở đất nước này.

Oppo R9- trung bình mỗi tháng có 2 triệu chiếc đến tay người dùng.

Oppo R9- trung bình mỗi tháng có 2 triệu chiếc đến tay người dùng.

OPPO R9 với màn hình 6.0 inch full HD, chạy trên hệ điều hành Android 6.0 với thanh RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 64GB thì việc chứa dữ liệu và chơi game là tuyệt vời. Với việc trang bị cho mình bộ vi xử lý Snapdragon 820 4 nhân với tốc độ xử lý 2.2 GHz cùng dung lượng pin lên tới 3.700 mAh với thiết kê kim loại nguyên khối tạo nên sự sang trọng nơi người dùng. Điểm đặc biệt chính là bộ đôi camera với camera trước 13MP giúp có thể thoả thích chụp selfie cùng camera sau 21MP người dùng có thể thoả thích chụp hình mà không cần phải lo ngại về chất lượng ảnh, dung lượng chứa ảnh và thời gian hết pin.

Một điểm cần lưu ý nữa là việc OPPO R9 ra mắt sau Xiaomi Mi 5 tận một tháng nên có thể vì lý do đó mà đã tạo nên doanh số bán đáng kinh ngạc như thế. Đâu sẽ là mục tiêu để OPPO tiếp tục phát triển vươn lên và đạt được những thành công mong ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com