Đánh giá điện chi tiết thoại HTC One M8

Một sản phẩm nhận được nhiều sự hưởng ứng của giới hâm mộ công nghệ và người tiêu dùng bởi kiểu dáng thiết kế đẹp mắt , sang trọng . Theo một đánh giá không chính thức trên mạng xã hội ảo twitter thì HTC One M8 nhận được nhiều sự theo dõi nhất trong cộng đồng di động . Số lượng đơn hàng của HTC One M8 đã gia tăng 2 quý gần đây .

htc-one-m8-13-08-14-004

Thiết kế bên ngoài

HTC là một trong số ít nhà sản xuất tập trung nhiều cho thiết kế , thay vì lo tối ưu chi phí như các hãng khác , điển hình là Samsung . Chính vì vậy mà các sản phẩm của HTC từ vài năm nay, đặc biệt là máy cao cấp như HTC One X , One S của năm 2012 và HTC One của năm 2013 đều có ưu thế về thiết kế so với đối thủ cạnh tranh . Chiếc HTC One M8 của năm nay cũng vậy, đẹp và chất hơn nhiều so với thế hệ cũ và các đối thủ trên thị trường .

htc-one-m8-13-08-14-006

Màn hình và cấu hình

Kích thước màn hình của One M8 lên 5 inch . Màn hình vẫn là loại Super LCD3 với độ phân giải Full-HD tương tự chiếc One thế hệ cũ nhưng do kích cỡ lớn hơn nên mật độ điểm ảnh của máy thấp hơn một chút , 441 PPI so với 469 PPI của HTC One .
Cấu hình phần cứng khá cao so với các dòng sản phẩm cùng loại khác với 2 Gb Ram , vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2.5GHz và chạy HĐH Android 4.4.2 KitKat .

Theo chúng tôi đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho các bạn yêu thích vẻ đẹp và sự sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com