Đây là chiếc Galaxy S7 đắt nhất thế giới

Cùng chiêm ngưỡng phiên bản Galaxy S7  đắt nhất thế giới có giá lên đến 600 triệu đồng các bạn nhé.

arrowblueanimBạn sẽ chọn dòng smartphone nào: Samsung Galaxy S7, iPhone 6S hay Xiaomi Mi 5?
arrowblueanimTrải nghiệm tính năng chống bụi và chống nước tuyệt đối cùng Galaxy S7

Ngay khi ra mắt, Galaxy S7 và S7 Edge đã thu hút được sự quan tâm của người đam mê công nghệ. Ở mỗi thị trường thì giá bán sản phẩm này sẽ là khác nhau. Có những nơi chỉ cần vài triệu là có thể sở hữu ngay một chiếc smartphone cao cấp của Samsung. Nhưng cũng có những nơi, giá bán sản phẩm này có thể lên tới vài chục triệu.

samsung-galaxy-s7-2

Đây là chiếc Galaxy S7 hơn nửa tỷ đồng

Tuy nhiên, mới đây, một phiên bản Galaxy S7 có giá bán kỷ lục đã được nhà thiết kế Caviar tạo ra. Cụ thể, đó chính là chiếc Galaxy S7 phiên bản Tổng thống Putin. Chỉ cần một thao tác nhỏ và các bố trí chuyên nghiệp, khắc họa hình của vị Tổng thống nước Nga lên mặt sau thì Caviar đã dựng nên 3 mẫu smartphone độc nhất thế giới.

samsung-galaxy-s7

Đây là chiếc Galaxy S7 hơn nửa tỷ đồng

Theo đó, một trong ba phiên bản có mức giá bán lên đến 27.100 USD (gần 600 triệu đồng). Vậy, ngoài hình vị Tổng thống nước Nga thì yếu tố nào làm chiếc Galaxy S7 có giá đắt? Yếu tố thứ hai đó chính là chiếc smartphone cao cấp này được gắn 190 viên đá Ruby cùng các chi tiết được mạ vàng cẩn thận.

Đây là chiếc Galaxy S7 hơn nửa tỷ đồng

Đây là chiếc Galaxy S7 hơn nửa tỷ đồng

Hai phiên bản còn lại của Caviar chỉ đơn thuần là vỏ bằng vàng và vỏ bạch kim. Giá trị bán ra lần lượt 2.600 USD và 2.400 USD. Ngoài ra, một phiên bản truyền thống của nước Nga với họa tiết Khokhloma và được bán với mức giá tương đối chỉ 2.250 USD.

samsung-galaxy-s7-4

Galaxy S7 là mẫu smartphone đang mang đến nguồn cảm hứng mới cho các nhà thiết kế “phá cách”. Tuy nhiên, với những phiên bản “độc lạ” như thế này thì trên thế giới rất ít người sở hữu. Bởi mỗi phiên bản mà Caviar tạo ra chỉ sản xuất đúng 1 lần duy nhất.

Xem thêm

arrowblueanimBạn đã tiết kiệm pin đúng cách khi dùng Samsung Galaxy S7 chưa?
arrowblueanimGalaxy S7 và S7 Edge vừa ra mắt đã “cháy hàng”
arrowblueanimChip lạ nào sẽ được trang bị trên Samsung galaxy S7?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com