Địa điểm chuyên cung cấp hàng Samsung Galaxy S5 xách tay từ HQ ,Mỹ ,Singapore , Hong Kong uy tín ở TPHCM

Bom tấn của hảng Samsung 2014 điện thoại Galaxy S5 đã được nhà sản xuất ưu ái từ thiết kế mẫu mã tới các bộ phận phần cứng bên trong. Thiết kế của Galaxy S5 chỉ có sự khác biệt rất nhỏ với đàn anh Galaxy S4. Thực tế, nếu chỉ nhìn thoáng qua từ mặt trước, bạn sẽ rất khó phân biệt được hai thiết bị này. Màn hình của Galaxy S5 lớn hơn một chút, ở mức 5.1 inch nhưng vẫn sử dụng công nghệ Super AMOLED độ phân giải Full HD, không khác thế hệ cũ là mấy.

Samsung-Galaxy-S5-1001

Samsung-Galaxy-S5-10051

Điểm mới của S5 nằm ở các tính năng phần mềm. Ở trong điều kiện sáng thấp, Samsung Galaxy S5 có khả năng làm tối màn hình xuống mức thấp nhất có thể để tránh gây chói mắt. Ngược lại, máy cũng sẽ phân tích ánh sáng ngoài trời và nội dung đang hiển thị để điều chỉnh độ bão hòa của từng vùng trên màn hình, từ đó đem đến độ sáng và chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể.

 

Chất liệu nhựa mặt sau của S5 là một điểm bị chê nhiều khi máy được giới thiệu, bởi trông nó khá xấu. Khi nhìn thực tế thì nắp lưng màu trắng của điện thoại Samsung Galaxy S5 không xấu, thậm chí tôi còn nhận được nhiều phản hồi là trông máy khá đẹp. Bề mặt này cũng giúp giảm độ bám vân tay, và không bị bẩn sau thời gian dài sử dụng. Camera mặt sau của máy hơi lồi, phía dưới là cảm biến nhịp tim.

Samsung-Galaxy-S5-1006
Chất liệu nhựa mặt sau của máy cho cảm giác khá tốt khi cầm trên tay, và không bị bẩn sau quá trình sử dụng

Hiện hệ thống cửa hàng Điện Thoại Sài Gòn là một trong những địa điểm chuyên cung cấp hàng Samsung Galaxy S5 xách tay từ Hàn Quốc ,Mỹ ,Singapore , Hong Kong uy tín ở TPHCM.Chính sách ưu đãi cực lớn của Điện Thoại Sài Gòn dành cho khách hàng , chế độ bảo hành đặc biệt dành cho khách hàng mua Samsung Galaxy S5 chính hãng là 1 đổi 1 trong 1 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com