Địa điểm mua bán Xperia ZL2 au SOL25 giá tốt nhất tại TPHCM

Có lẽ năm 2014 là năm của smartphone tầm trung và giá rẻ . Các sản phẩm tầm trung và giá rẻ như zenfone , Nokia 515 lên ngôi vì NSX điện thoại di động gần như  nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng thu nhập thấp . Hãng Sony cũng không kém cạnh các hãng khác khi tung ra chiếc Sony Xperia ZL2 au SOL25 cho thị trường Nhật nhưng sức hút của nó nhanh chóng lan tỏa sang các thị trường Châu Á khác trong đó có Việt Nam .

sony-zl2-26-08-14-001
Hình ảnh Xperia ZL2 au SOL25 trên tay người dùng .

Tại địa bàn thành phố hiện nay có khá nhiều nơi bày bán các sản phẩm di động . Tuy nhiên , theo khảo sát của chúng tôi cửa hàng Điện Thoại Sài Gòn là địa điểm mua bán Xperia ZL2 au SOL25 giá tốt nhất hiện nay . Đồng thời , cửa hàng luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn và chuyên gia kỹ thuật tận tình hỗ trợ khách hàng . Miễn phí cài đặt tất cả các loại game và ứng dụng có giá trị cao đối với khách hàng mua máy tại cửa hàng Điện Thoại Sài Gòn . Hoặc cửa hàng chỉ thu chi phí nho nhỏ đối với khách hàng không mua máy tại Điện Thoại Sài Gòn .

sony-zl2-26-08-14-003

Cấu hình của máy cực khủng với Ram 3 GB , màn hình rộng 5 inch , bộ vi xử lý 4 nhân Snapdragon 801 , cùng camera có độ phân giải lên 20.7 MP . Theo chúng tôi Xperia ZL2 au SOL25 xứng đáng cho sự lựa chọn của các bạn .

 

Bình luận Địa điểm mua bán Xperia ZL2 au SOL25 giá tốt nhất tại TPHCM

  1. manh viết:

    Máy zl2 co gia bao nhieu.co ban tra gop ko.?neu co thi lai xuat tinh nhu the nao.asm.cam on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com