Độ mỏng iPhone 7 dự đoán tạo kỷ lục mới cho ngành công nghệ

Theo những rò rỉ mới nhất từ nhà sản xuất gia công lắp ráp các sản phẩm iPhone, độ mỏng iPhone 7 được dự đoán sẽ đạt được kỷ lục mới trong khâu thiết kế.

iphone-7

độ-mỏng-iphone-7

Độ mỏng iPhone 7 sẽ gây hứng thú với khách hàng khi cầm trên tay

 Dự kiến độ mỏng iPhone 7 sẽ là một bất ngờ lớn cho giới công nghệ

iPhone 7 đã được Apple đưa lên một đỉnh cao mới mang biểu tượng của Apple với độ dày chỉ từ 6mm đến 6.5mm. Dự kiến loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm để làm cho iPhone 7 mỏng hơn. Nhiều người hy vọng rằng Apple sẽ sử dụng thêm không gian để đặt một viên pin có dung lượng cao hơn thay vì làm mỏng điện thoại.

Trong khi các phiên bản sau ra đời dày hơn các phiên bản trước như iPhone 6siPhone 6s Plus dày hơn một chút so với iPhone 6iPhone 6 Plus. Rõ ràng là do 3D Touch, cả hai phiên bản này mới tăng độ dày của mình, dày hơn 2mm khi so sánh với các phiên bản trước. Ví dụ, iPhone 6s là 7.1mm thì iPhone 6 chỉ 6.9mm. iPhone 6s Plus dày 7.3mm so với phiên bản trước 7.1mm.
iphone-7-plus

độ mỏng iphone 7 gây bất ngờ

Thiết kế iPhone 7 sẽ mỏng hơn so với các phiên bản trước.

Một hình ảnh mà chúng tôi đã cho các bạn xem tháng trước cho thấy pin của iPhone 7 sẽ có mức tăng 6,5% từ 6,61 Whr trên iPhone 6s, đến 7,04 Whr. Theo tỉ lệ phần trăm thì tương tự pin iPhone 7 sẽ đến 1826mAh từ 1715mAh của pin iPhone 6s.

Mui ten xanh Xem thêm : Những điểm nhấn mà người dùng mong đợi ở iPhone 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com