Iphone 7 xuất hiện sẽ ảnh hưởng gì đến Apple?

iPhone 7 xuất hiện sẽ khiến cho doanh số của Apple không được cải thiện” -nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã khẳng định như vậy. 

iphone 7

Iphone 7 sẽ khiến doanh thu Apple không được cải thiện

Được biết đến là một chuyên gia phân tích và dự báo đến từ công ty phân tích thị trường KG Securities, ông Ming-Chi Kuo thường xuyên đưa ra những tiên đoán chính xác dành cho những dòng sản phẩm của Apple. Điển hình là sự suy đoán rằng iPhone SE sẽ không mang lại sự tăng trưởng doanh số cho Apple ở thị trường Trung Quốc và điều đó đã được chứng minh là đúng.

Nối bước sau những tiên đoán về iPhone 4 inch, nhà phân tích này còn đưa ra quan điểm rằng chiếc iPhone 7 sẽ xuất hiện vào tháng 9 năm nay cũng gặp phải khó khăn tương tự như iPhone SE. Nghĩa là doanh số của Apple cũng sẽ không được cải thiện theo chiều hướng tích cực.

Iphone 7 xuất hiện khiến doanh thu Apple không được cải thiện

Mẫu concept bình dị nhất trong số 6 concept của Iphone 7

Cơ sở của lời tiên đoán dành cho nhà Táo

Thứ nhất, hiện doanh số iPhone SE lẫn iPhone 6SiPhone 6S Plus đang trong giai đoạn suy giảm so với những dòng sản phẩm trước đó là iPhone 6. Thứ hai, các tính năng trên iPhone 7 ngoài mặt được rò rỉ sẽ thay đổi rất nhiều nhưng theo ông, iPhone 7 sẽ không giống như nhiều thông tin đồn đại và sẽ khiến người dùng rơi vào trạng thái hụt hẫng.

Ông Ming-Chi Kuo còn cho rằng, doanh số bán hàng của Apple sẽ có xu hướng giảm mạnh bắt đầu từ năm 2016 này bởi những vụ kiện tụng xuất hiện ngày một nhiều như hiện nay và những gì mà iPhone SE mang lại cũng chưa thật sự hoàn hảo như những tính toán của Apple. Đồng thời, iPhone 7 đang có nguy cơ dính vào “vết xe đổ” mà iPhone SE gặp phải. Cụ thể theo dụ báo, doanh thu trong năm 2016 sẽ giảm 12% so với 2015 và Apple chỉ tiêu thụ được 205 chiếc iPhone trong năm nay.

5.3

Quả thật, nếu như những dự đoán này là đúng thì Apple chắc chắn sẽ rơi vào tình huống khó khăn nhất từ trước đến giờ và nếu không có chiến lược cụ thể về những hướng đi tiếp theo thì ngôi vương trên thị trường smartphone sẽ đổi chủ trong thời gian tới.

Theo dõi những bản tin tiếp theo của Điện Thoại Sài Gòn để đón xem những kế hoạch mà Apple sẽ chuẩn bị trong tương lai là như thế nào, các bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com