Galaxy Note Edge nối tiếp Galaxy A9 cập nhật Android 6.0

Galaxy Note Edge được nối tiếp các smartphone đời cũ như Galaxy Tab A hay Galaxy A9 là đều được nâng cấp lên Android 6.0 hiện là bản cập nhật mới nhất của hãng. Đây quả là một trong những sự nâng cấp tuyệt vời của Galaxy Note Edge.

Galaxy Note Edge cập nhật Android 6.0

Thời gian gần đầy, hãng điện thoại Samsung nổi tiếng đang rất tích cực cho ra mắt nhiều mẫu smartphone mới. Với mong muốn nâng cấp từ cấu hình lẫn thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì mới đây nhất, hãng đã cho ra mắt mẫu smartphone Galaxy Note Egde.

Một trong những sự nâng cấp tuyệt vời của Galaxy Note Edge là cập nhật Android 6.0

Một trong những sự nâng cấp tuyệt vời của Galaxy Note Edge là cập nhật Android 6.0

Không những vậy, Samsung còn tung ra bản cập nhật Android 6.0.1 Marshmallow tại khắp thị trường Châu Âu với bản nâng cấp có dung lượng lên đến 1.5 GB và có tên bản dựng là N915FYXXU1DPE1. Sự nâng cấp dung lượng chính là một ưu điểm lớn của máy nhằm mang đến sự tiện lợi và thoải mái hơn trong việc sử dụng.


mui-ten
 Xem ngay bảng giá những chiếc điện thoại Samsung đang hot nhất trên thị trường hiện nayicon-hot

Ngoài ra, máy sẽ được cập nhật tất cả các tính năng sẵn có trên hệ điều hành Android 6.0. Đặt biệt hơn, các bản và lỗi bảo mật cũng sẽ được tìm thấy trên bản cập nhật mới nhất này của Galaxy Note Edge. Qua đó cho thấy, Samsung có vẽ rất kì vọng vào “bom tấn” này khi liên tục đổi mới thiết kế lẫn chức năng nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Các bản vá lỗi bảo mật cũng sẽ được tìm thấy trên bản cập nhật mới nhất này của Galaxy Note Edge

Các bản và lỗi bảo mật cũng sẽ được tìm thấy trên bản cập nhật mới nhất này của Galaxy Note Edge

Để kiểm tra bản cập nhật mới này bạn chỉ cần vào Setting bởi phương thức cập nhật qua OTA đã được triễn khai trên máy. Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin cho biết hiện nay ngoài Châu Âu thì bản cập nhật sẵn có này đã có ở các thị trường khác hay chưa và nếu vẫn chưa các bạn hãy kiên nhẫn mà chờ đợi. Bởi có vẻ Samsung đang muốn hoàn thiện sản phẩm một cách tuyệt đối để trình làng vào một thời gian sớm nhất.

Tóm lại, sau Galaxy A9 thì Galaxy Note Edge dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong năm 2016 này. Với cấu hình lẫn chức năng tuyệt vời, chắc hẳn các “fan “ trung thành của Samsung đang rất tò mò và mong mỏi “siêu phẩm” này. Hãy cùng cập nhật tin tức mỗi ngày và nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc nhé.

 Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com