Galaxy S7 có thể chống bụi, nước gần như tuyệt đối.

Samsung Galaxy S7 và S7 edge vừa được ra mắt thị trường di động. Bộ đôi được Samsung đầu tư mạnh từ thiết kế, cấu hình và bổ sung thêm nhiều tính năng mới. 

arrowblueanim (1)So thử một số ảnh chụp giữa Galaxy S7 Edge, iPhone 6S Plus và Xiaomi Mi 5
arrowblueanim (1)Ảnh chụp từ camera iPhone 7 đẹp đến mức độ nào?icon-hot

Khả năng chống nước của Galaxy S6 khiến người dùng thích thú.

Và tính năng khiến người dùng thích thú nhất trên Galaxy S7 là khả năng chống nước. Được thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước IP68, có thiết kế khá mỏng manh và thời trang. Nhưng smartphone của Samsung có thể chịu ngâm nước trong vòng 30 phút ở độ sâu tối đa 1,5 mét

Bộ đôi Galaxy S vẫn hoạt động dù bị ngâm trong nước.

Bộ đôi Galaxy S vẫn hoạt động dù bị ngâm trong nước.

Các chuyên gia đều đánh giá cao thiết kế chống nước độc đáo của Galaxy S7 và S7 edge, vừa có khả năng chống nước cao, vừa giữ được thiết kế vốn có mà không phải tăng chiều dày bởi theo ông Park_kĩ sư cao cấp mảng R&D thì hầu hết các thiết bị di động được tuyên bố có khả năng chống bụi, chống nước hiện nay đều có thiết kế khá “cồng kềnh”, cấu trúc phức tạp và tính thẩm mĩ không cao.

Samsung sử dụng các kim loại khó bị ăn mòn như Nickel hay Platinum để chế tạo chân cắm. Giúp hạn chế việc chân cắm bị ăn mòn bởi bụi và chất lỏng. Bên cạnh đó, Samsung còn sử dụng chất liệu silicon có tính đàn hồi ở giữa các mối tiếp xúc. Viền bezel cũng được thiết kế hẹp, đảm bảo nước không thể thấm qua.

galaxy-s7 (2)

Bộ đôi Galaxy S khá mỏng manh so với các dòng Smartphone chống thấm khác

Đồng thời, hãng cũng đưa vào công nghệ kết nối đặc biệt cho phép tách phần khung kim loại với ăng-ten. Thay thế phương pháp hạt nhựa được sử dụng trong các thiết bị trước đó. Ngoài ra, ở các phần dễ tiếp xúc với không khí, Samsung cũng phủ thêm một lớp chống ăn mòn. Tất cả tạo nên một sản phẩm hài hòa với tính thẩm mỹ rất cao.

Theo ông Park, bộ đôi này còn dễ sửa chữa, chứ không như những thiết bị chống nước trước đây vốn “làm khó” các kỹ thuật viên.

Samsung cho thấy công nghệ chế tạo của họ cũng không thua kém bất cứ Smartphone cao cấp nào. Với công nghệ chống thấm hiện đại, Samsung cho thấy sự trỗi dậy đầy mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều bất ngờ với Galaxy Note 6 và Galaxy S8.

Xem thêm

arrowblueanim (1)Với 9 triệu đồng trong tay, nên mua loại smartphone nào?
arrowblueanim (1)Với những tính năng này, Galaxy S7 và S7 Edge phải “cháy hàng” thôi
arrowblueanim (1)Trải nghiệm Camera tuyệt đỉnh cùng Galaxy Note 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com