So giá của AirPods với những mẫu tai nghe giá cao trên thế giới

Hầu như mọi người đều cho rằng chiếc tai nghe không dây AirPods thiết kế mới của Apple là quá đắt với số tiền lên đến 159 USD. Tuy nhiên so với cấu hình và những thứ khác thì nó không quá nhiều tiền như vậy. Hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu giá một số mẫu tai phone không dây đắt giá dưới đây.

1.Tai nghe PowerBeats3 của Beats

tai nghe không dây

Tai nghe PowerBeats của Beats

Top đầu là mẫu PowerBeats3 của Beats được bán với mức 3 tỷ USD. Một con số thật đáng kinh ngạc, lớn hơn rất nhiều so với mức giá chỉ 159 USD của AirPods. PowerBeats được trang bị chip W1 giống như AirPods. Tuy tương tự nhưng mức giá lại cao hơn  khá nhiều. PowerBeats không có hộp sạc kèm pin dự phòng.

2.Tai nghe Gear iconX của Samsung

Mẫu tai nghe Gear iconX của Samsung

Mẫu tai nghe Gear iconX của Samsung

Kế đến là mẫu tai nghe Gear iconX của Samsung. Thoạt nhìn bề ngoài, hình dáng chiếc tai phone có phần hơi to. Mặc dù có giá tới 200USD mà tai nghe chỉ có thể nghe nhạc tối đa 3 tiếng. Còn kém xa với AirPods có thể sử dụng nghe nhạc liên tục trong vòng 5 tiếng đồng hồ liên tiếp.

3.Tai nghe của Bose

tai nghe bose

Mẫu tai nghe của Bose với mức giá 250 USD

Bose cho ra mắt bộ tai nghe không dây với mức giá 250 USD. Nhìn thiết kế khiến ta có cảm giác rối bởi vì quá nhiều dây chằng chịt. Khó khăn trong việc sử dụng tai nghe này.

4.Tai nghe Motorola

Thiết kế độc lạ của tai nghe Motorola

Thiết kế độc lạ của tai nghe Motorola

Motorola có tai nghe không dây cùng mức giá 200USD với tai nghe của hãng Bose. Tuy nhiên hình dáng của nó không được đẹp mắt và trông xấu.

5.Tai nghe ấn tượng của Earin

Bộ tai nghe ấn tượng của Earin có giá 280 USD

Bộ tai nghe ấn tượng của Earin có giá 280 USD

Với mức giá cao ngất ngưỡng 280 USD chúng ta sẽ không thể không ngắm nhìn. Bộ tai nghe không dây siêu bắt mắt của Earin.

6.Tai nghe không dây của Dash

Tai nghe không dây của Dash sở hữu mức giá siêu khủng

Tai nghe không dây của Dash sở hữu mức giá siêu khủng

Tai nghe không dây của Dash có thêm tính năng cảm biến sức khỏe khiến nó có mức giá cao nhất 300 USD, gần gấp đôi tai nghe AirPods của Apple.

7.Tai nghe AirPods của Apple

tai nghe không dây airpods của iphone 7

Sau khi tìm hiểu một số mẫu tai nghe có giá cực sốc của nhiều hãng smartphone thì tai nghe AirPods không còn gọi là quá đắt nữa. Chỉ với 160 USD bạn có được hai micro thu âm theo kiểu chùm, âm thanh ACC chất lượng khá cao kèm theo một hộp sạc kiêm pin dự phòng. Ngoài ra còn có bộ lọc tiếng ồn ở ngoài môi trường, nhìn chung với mức giá đó mà tai phone đã đáp ứng được khá nhiều tiện ích mới. Khá tuyệt phải không các bạn.

Bình luận So giá của AirPods với những mẫu tai nghe giá cao trên thế giới

  1. Tran Van Chi viết:

    Anh co bán Airpods va gia bso nhieu A. ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com