Giá iPhone 7 mới nhất ngày hôm nay tại Tp.HCM

iPhone 6 hiện tại vẫn đang là rất HOT thì các iFan đã muốn “rinh” iPhone 7. Siêu phẩm này được dự đoán ra mắt vào sự tháng 9 năm nay. Nhiều người dùng vẫn đang tò mò về giá của iPhone 7. Các bạn hãy cùng Điện Thoại Sài Gòn xem giá iPhone 7 mới được cập nhật hôm nay nhé.

arrowblueanim (1)Apple sẽ loại bỏ bộ nhớ nào trên iPhone 7?
arrowblueanim (1)Tin mới nhất: iPhone 7 sẽ ra mắt tại Việt Nam vào một ngày vô cùng đặc biệticon-hot

 

Bên cạnh thiết kế, cấu hình… thì giá iPhone 7 giá bao nhiêu cũng là điều mà nhiều người dùng quan tâm hơn cả. Vì theo truyền thống của Apple thì giá iPhone thế hệ tiếp theo thường không chênh lệch quá nhiều so với mẫu iPhone thế hệ trước đó. Chúng ta có quyền hi vọng về giá iPhone 7 sẽ ở mức chấp nhận được.

Siêu phẩm iPhone 7 của Apple sẽ có giá hợp lí đến tay người dùng?

Thông thường thì mỗi lần ra iPhone mới, Apple thường định giá của chúng từ 599$ – 799$ . Tuy nhiên đó chỉ là giá sau khi ổn định. Theo một diễn đàn công nghệ, iPhone 7 lúc mới ra mắt ở Mỹ sẽ có mức dao động từ 22-25 triệu đồng. Giá iPhone 7 “hạ nhiệt” sau 1 tháng thì có thể mua ở tầm giá 18 – 22 triệu đồng.

Tại Tp.HCM sức nóng của iPhone 7 cũng ngày một tăng dần, iPhone 7 có giá bao nhiêu, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi ngày Apple công bố giá chính thức của siêu phẩm này nhé.

Xem thêm

arrowblueanim (1)Những tuyệt chiêu giúp tiết kiệm bộ nhớ trên iPhone
arrowblueanim (1)
iPhone 7 sẽ đạt doanh thu kỉ lục bao nhiêu khi tung ra thị trường?
arrowblueanim (1)
Bạn có biết quốc gia nào trên Thế Giới trả tiền nhiều nhất cho một chiếc iPhone?icon-hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com