Giá iPhone 7 ở đâu rẻ nhất thế giới?

iPhone 7iPhone 7 Plus đang trở thành chủ đề nóng bỏng hiện nay trên các trang mạng và các mặt báo. Ai ai cũng muốn được sở hữu siêu phẩm này. Vậy giá iPhone 7 ở đâu là rẻ và đáng mua?

arrowblueanim-1-1 Sự khác nhau giữa iPhone 7 xách tay và iPhone 7 chính hãng
arrowblueanim-1-1 iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 7: Smartphone nào ” đỉnh” hơn?

iPhone 7 và iPhone 7 Plus đang là hai siêu phẩm cực nóng. Lại thêm mới ra mắt nên giá bán của nó khá cao. Với giá bán cao như vậy cũng khiến nhiều người e ngại. Muốn tìm giá bán “rẻ nhất” cũng là một việc khó. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn theo dõi trên Apple Store.

iphone-7

iphone 7 giá rẻ nhất ở đâu

iPhone 7 và iPhone 7 Plus là hai sản phẩm cực “hot” trên thị trường hiện nay

Trong đợt bán hàng đầu tiên, Apple rất ưu tiên các thị trường lớn trên thế giới. Nhất là thị trường Mỹ. Ở thị trường này, giá bán của siêu phẩm mới ra mắt này là rẻ nhất so với các thị trường khác.

iphone-7-plus

Ta có thể thấy, giá bán của iPhone 7 là 14,4 triệu đồng tương đương 649 USD còn iPhone 7 Plus có giá 17 triệu đồng tương đương 769 USD.

Thị trường Mỹ có giá bán rẻ hơn nhiều so với các thị trường Canada, Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Trung Quốc, Anh, Úc, Đức nhất là thị trường Pháp.

Ở Pháp, iPhone 7 có giá 19,1 triệu đồng còn iPhone 7 Plus có giá 22,6 triệu đồng. Đắt hơn từ 2 đến năm triệu đồng so với thị trường Mỹ.

iphone 7 giá rẻ nhất ở đâu

Giá iPhone 7 ở các thị trường khác nhau cũng sẽ khác nhau. Và giá iPhone 7 ở Mỹ là rẻ nhất so với các thị trường khác.

Như vậy, tại thị trường lớn và có sức mua lớn như Mỹ nên giá bán iPhone cũng rẻ nhất. Và tại Na-uy là cao nhất.

Cụ thể, mức giá iPhone 7 tại Mỹ có giá khởi điểm 649 USD (hơn 14,4 triệu đồng) cho bản không đi kèm hợp đồng. Dĩ nhiên mức giá trên tương ứng với phiên bản iPhone 7 32GB và chưa kèm thuế VAT. Ngược lại, tại Na-uy người dùng phải trả gần 20 triệu đồng (903 USD) cho bản 32GB của iPhone 7.

Tương tự, phiên bản iPhone 7 Plus thấp nhất (32GB) tại Mỹ không kèm hợp đồng và chưa tính thuế là 769 USD (khoảng 17 triệu đồng), cao hơn 20 USD so với iPhone 6 PlusiPhone 6s Plus, tuy nhiên bộ nhớ ở tùy chọn tối thiểu này cũng cao hơn so với hai mẫu iPhone tiền nhiệm.

Một điều đáng buồn là Việt Nam không nằm trong top những thị trường có đợt bán đầu tiên này.

Nhưng các bạn hãy yên tâm! Vì các thương gia sẽ nhanh chóng xách tay những siêu phẩm này về Việt Nam.

Tuy nhiên, thị trường gía bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã đang và còn có nhiều biến động nên bạn có thể mua sau vài ngày để thị trường ổn định dần. Hay có thể chờ đến khi những công ty điện tử uy tín niêm yết giá bán chính thức tại Việt Nam cũng chưa muộn.

Xem thêm

arrowblueanim-1-1 iPhone 7 hàng nhái tràn lan khắp nơi, trước cả thời gian iPhone 7 được chào bán
arrowblueanim-1-1 Mặt kính của iPhone 7 quá xuất sắc: Cứng như đá!
arrowblueanim-1-1 Ảnh chụp từ camera iPhone 7 và 7 Plus đẹp đến mức nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com