sex videos very big cock.
hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

Hướng dẫn cách để phân biệt được các loại phụ kiện iPhone, iPad Zin và lô

Sạc, Cáp, Tai nghe luôn là những phụ kiện thông thể thiếu iPhone, iPad cũng thế. Tuy nhiên, gần đây luôn xuất hiện các tin từ các vụ bị giật điện hay thậm chí là cháy nổ khi sạc pin iPhone, chủ yếu là do sử dụng cáp sạc nhái, giả, kém chất lượng. Hay một số người phàn nàn về chất lượng tai nghe của họ không được tốt. Điều này khiến cho rất nhiều người dùng luôn phải phân vân về chất lượng của cáp sạc, liệu họ có đang dùng đúng hàng chính hãng không?

 

Trên thực tế, cáp sạc giả ngày càng được làm giả một cách tinh vi hơn, nếu không tinh mắt, kiểm tra kỹ thì rất dễ mua nhầm phải hàng giả. Việc phân biệt giữa cáp sạc thật và giả cũng là một vấn đề khá là nan giải.

Trong bài viết này, Điện Thoại Sài Gòn sẽ hướng dẫn cho các bạn một số phương pháp cơ bản để phân biệt được các loại phụ kiện (cáp, sạc, tai nghe) iPhone, iPad thật và giả. Mời các bạn cùng theo dõi.

Hướng dẫn cách để phân biệt được các loại phụ kiện iPhone, iPad thật và giả (3)

 

Một số khái niệm cơ bản về Phụ kiện hàng thật và hàng giả:

Trước tiên các bạn cần phải hiểu được một số khái niệm về Phụ kiện hàng thật (hay còn gọi là hàng Zin) và hàng giả (hàng Fake), bởi vì hàng giả cũng có nhiều mức độ khác nhau.

  • Phụ kiện Zin theo máy: đây là loại phụ kiện đi kèm với máy. Đây là loại phụ kiện rất hiếm, ít có trên thị trường. Bởi vì hầu hết mỗi máy chỉ có một bộ, nên ít có ai bán phụ kiện kèm theo máy.
  • Phụ kiện chính hãng: đây là một phụ kiện do chính hãng sản xuất, nhưng được bán trong Apple Store để bán cho những người có nhu cầu mua khi phụ kiện của họ bị hỏng.
  • Hàng Zin linh kiện: đây là một loại hàng giả, nhưng được gia công giống như hàng Zin, tuy nhiên vẫn có một số điểm để nhận ra.
  • Hàng Fake loại tốt: cũng là một loại hàng nhái, hàng giả. Nhưng ít ra loại hàng này cũng có chất lượng gia công khá tốt, gần giống với hàng zin đến 95%, và chất lượng cũng đạt khoảng 80 đến 90% so với hàng Zin (theo nhiều người hay gọi là nhái có lương tâm).
  • Hàng Fake loại dở: là một loại hàng nhái, nhưng khác với các loại ở trên, loại hàng này chỉ sử dụng các loại vật liệu rẻ tiền và được gia công một cách cẩu thả. Loại hàng này chỉ được làm ra sao cho giống với hàng Zin thôi, còn chất lượng thì không có gì để đảm bảo.

Hướng dẫn cách để phân biệt được các loại phụ kiện iPhone, iPad thật và giả (2)

 

Hướng dẫn cách để phân biệt được phụ kiện iPhone thật và giả:

Hiện tại có 3 loại phụ kiện người dùng sử dụng rất nhiều và hay bị làm giả nhất, đó là: cốc sạc (hay cục sạc, củ sạc), cáp sạc (cáp Lightning) và tai nghe.

Cốc sạc (cục sạc,củ sạc):

Thông thường, đối với các loại cốc sạc chính hãng, sẽ có khoảng 60 linh kiện điện tử khác nhau ở trong mạch, nhưng với loại sạc nhái thì con số này chưa được phân nửa. Chính vì vậy mà tốc độ sạc sẽ không được đảm bảo, tệ hơn nữa là độ an toàn của loại sạc này rất kém (nhẹ thì có thể gây hại đến pin, nặng thì có thể khiến cháy nổ pin, giật điện, …).

Mui ten xanh Hướng dẫn cách để phân biệt được cốc sạc iPhone thật và giả.

Mui ten xanh Hướng dẫn cách để phân biệt được cốc sạc iPad thật và giả.

Hướng dẫn cách để phân biệt được các loại phụ kiện iPhone, iPad thật và giả (4)

 

Cáp sạc (Cáp Lightning):

Mặc dù không gây nguy hiểm nhiều như cốc sạc nhái, nhưng nếu sử dụng cáp sạc nhái, sẽ ảnh hưởng đến thời gian sạc của máy, người dùng sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để sạc máy, điều này đôi lúc gây khó chịu cho người dùng.

Mui ten xanh Hướng dẫn cách để phân biệt được Cáp Lightning thật và giả.

Hướng dẫn cách để phân biệt được các loại phụ kiện iPhone, iPad thật và giả (5)

 

Tai nghe:

Tai nghe nhái, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng khi nghe nhạc: nghe không được hay, nghe quá nhỏ hay quá rè, … Đây thực sự là một điều không thể chấp nhận, nếu như bạn là một người thường xuyên nghe nhạc giải trí.

Mui ten xanh Hướng dẫn cách để phân biệt được tai nghe iPhone thật và giả.

Hướng dẫn cách để phân biệt được các loại phụ kiện iPhone, iPad thật và giả (6)

Nguồn sưu tầm.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com