sex videos very big cock.
hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

Hướng dẫn cách để phân biệt iPhone 6 Trung Quốc và Chính Hãng

Gần đây đã xuất hiện rất nhiều hình ảnh chiếc iPhone 6 nhái với mức độ làm giả đến tinh xảo. Có thể nói, nếu nhìn bề ngoài, chiếc iPhone nhái này giống iPhone chính hãng đến 99%. Vậy làm cách nào để có thể phân biệt iPhone 6 nhái và iPhone 6 chính hãng?

Trong bài viết này, Điện Thoại Sài Gòn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để có thể phân biệt được iPhone 6 nhái và iPhone 6 chính hãng. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

Kiểm tra tổng quát bên ngoài:

Các bạn hãy thử sờ vào mép kính, nếu là iPhone 6 chính hãng thì cảm giác rất trơn tru, mượt mà. Còn đối với iPhone nhái thì khi sờ hay cầm sẽ có cảm giác rất cấn tay, do các loại hàng này không mài ở mép. Ở phần đèn LED, nếu là iPhone 6 chính hãng sẽ được chia thành 2 đèn rõ rệt, còn iPhone 6 nhái thì chỉ là dán một miếng kiếng lên, nhằm qua mắt người dùng mà thôi.

Kế đó, các bạn hãy bấm thử các nút, gạt phím tắt âm. Nếu là hàng nhái thì các phím thường rất lỏng lẻo, lồi lên cao hơn hẳn so với hàng thật, cảm giác khi bấm cũng rất đau tay. Tuy nhiên, nếu gặp một chiếc iPhone được nhái tinh xảo hơn thì có thể khó phân biệt hơn ở điểm này.

Hướng dẫn cách để phân biệt iPhone 6 nhái và chính hãng (5)

Các phím bấm của iPhone 6 nhái (phía trên) trông rất lỏng lẻo. Đặc biệt là nút gạt tắt âm.

Hướng dẫn cách để phân biệt iPhone 6 nhái và chính hãng (3)

Màu sắc trông cũng nhợt nhạt hơn.

Hướng dẫn cách để phân biệt iPhone 6 nhái và chính hãng (2)

Nhìn theo chiều này sẽ thấy các phím lồi lên hẳn.

 

Phần khay Sim của iPhone nhái, khi chạm vào sẽ thấy hơi lỏng lẻo, có thể lắc được. Trong khi đó, nếu là hàng thật thì sẽ không như vậy, khay sim sẽ cứng và chắc, lắc cũng không di chuyển được. Có thể người bán sẽ nói là do khay sim bị tháo ra nhiều nên bỉ lỏng, tuy nhiên thực thế thì rất ít khi xảy ra trường hợp này. Một điểm nữa là các bạn hãy để ý lỗ của khay sim, hàng nhái thường bị méo mó, trông khá là thô, chứ không được tròn và tinh tế như hàng thật.

Hướng dẫn cách để phân biệt iPhone 6 nhái và chính hãng (4)

Phần lỗ của khay sim của iPhone 6 nhái (phía trên) trông rất méo mó.

 

Kiểm tra phần mềm bên trong:

Hầu hết các iPhone 6 nhái này cũng đều được trang bị cảm biến vân tay, tuy nhiên chất lượng của chúng thì không được ổn định, sử dụng lúc được lúc không. Ngoài ra khi kết nối với máy tính có cài iTunes, iPhone nhái sẽ không thể kết nối được với iTunes.

Bên cạnh đó, có một phương pháp vô cùng đơn giản và hiệu quả, được rất nhiều người áp dụng, đó chính là kiểm tra App Store. Nếu là iPhone nhái thì sẽ truy cập vào Play Store, hoặc yêu cầu tài khoản của Google.

Kiểm tra App Store là một cách đơn giản và hiệu quả nhất để có thể phân biệt được 2 loại iPhone này. Các bạn hãy lưu ý phương pháp này nếu như không thể phân biệt được qua bề ngoài của máy.

Hướng dẫn cách để phân biệt iPhone 6 nhái và chính hãng (6)

Kiểm tra App Store là một cách đơn giản và hiệu quả nhất để có thể phân biệt được 2 loại iPhone.

Nguồn Tinhte.vn.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com