sex videos very big cock.
hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

Hướng dẫn cách để phân biệt màn hình iPhone 5, 5S Zin và lô

Từ trước đến giờ, iPhone được xem là một món hàng khá xa xỉ với nhiều người, giá của một chiếc iPhone mới rất cao so với thu nhập của người dân Việt Nam. Chính vì thế mà việc chọn mua một chiếc iPhone cũ, đã qua sử dụng đang trở nên một xu thế.

Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc điện thoại cũ có chất lượng tốt lại không phải là một điều dễ dàng, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm. Như trong thị trường iPhone cũ hiện nay, tình trạng iPhone bị thay màn hình xuất hiện khá nhiều, đặc biệt là bị thay màn hình lô, có chất lượng kém.

 

Trong bài viết này, Điện Thoại Sài Gòn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để phân biệt màn hình iPhone Zin và lô, khi đi mua máy các bạn cần phải lưu ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Mời các bạn cùng theo dõi.

Hướng dẫn cách để phân biệt màn hình iPhone Zin và lô (1)

Thị trường iPhone cũ hiện nay, tình trạng iPhone bị thay màn hình xuất hiện khá nhiều, đặc biệt là bị thay màn hình lô, có chất lượng kém.

 

Kiểm tra tổng quan:

Trước tiên bạn cần kiểm tra tổng quan xung quanh phần viền màn hình của máy. Nếu là màn hình lô thì phần viền đôi khi không đều nhau, chỗ cao chỗ thấp. Giữa phần viền và khung bị hở, không khít nhau.

Tiếp theo bạn hãy thử lấy tay ấn nhẹ vào phần màn hình. Nếu trên màn hình có xuất hiện những vết loang màu khi ấn tay vào, hoặc có cảm giác lún tay thì đó là màn hình lô.

Kế đó, bạn hãy kiểm tra tiếp phần loa thoại ở trên màn hình, nếu là màn hình lô thì phần loa này trông khá thô.

Hướng dẫn cách để phân biệt màn hình iPhone Zin và lô (2)

Kiểm tra tổng quan xung quanh màn hình của máy.

 

Kiểm tra độ tương phản:

Hãy thử mở màn hình máy lên và nghiêng máy theo nhiều góc độ khác nhau. Nếu là màn hinh Zin thì góc nhìn rất rộng, độ tương phản rất rõ nét. Trong khi đó, màn hình lô thì không được như vậy.

Hướng dẫn cách để phân biệt màn hình iPhone Zin và lô (3)

Nghiêng máy theo nhiều góc độ khác nhau để kiểm tra góc nhìn và độ tương phản.

 

Kiểm tra cảm ứng:

Bạn thử trượt tay qua lại trên màn hình. Nếu là màn hình Zin thì cảm giác khi trượt rất mượt mà, trơn láng. Ngược lại với màn hình lô thì cảm giác rất khác, không được mượt mà, cảm giác khi vuốt hơi rít tay. Tuy nhiên, muốn kiểm tra chính xác phần này có lẽ hơi khó, bởi vì bạn cần phải có 2 chiếc điện thoại để thử mới có thể cảm nhận được.

Hướng dẫn cách để phân biệt màn hình iPhone Zin và lô (4)

Nếu là màn hình Zin thì cảm giác khi trượt rất mượt mà, trơn láng.

mui-ten2Cách test cảm ứng màn hình iPhone cũ

Sử dụng ánh sáng:

Bạn hãy thử đem máy ra nơi có ánh sáng mặt trời hoặc bóng đề để chiếu vào màn hình. Nếu là màn hình lô sẽ hắt lên màu đỏ. Nếu là màn hình zin sẽ không có tình trạng này.

Hướng dẫn cách để phân biệt màn hình iPhone Zin và lô (5)

Màn hình lô sẽ hắt lên màu đỏ.

 

Hướng dẫn cách để phân biệt màn hình iPhone Zin và lô (6)

Còn màn hình Zin thì không.

 

Nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một chiếc iPhone cũ đã qua sử dụng, hãy tham khảo bài viết sau để tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết cần phải có để việc mua sắm trở nên an toàn và hiệu quả hơn!

muiten Những kinh nghiệm/kiến thức không thể bỏ qua khi đi mua iPhone cũ!

Nguồn sưu tầm.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com