sex videos very big cock.
hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

Hướng dẫn cách sạc pin iPhone, iPad không bị chai pin, phù và hư pin

Những mẹo nhỏ giúp sạc mà không bị chai pin sẽ giúp người dùng kéo dài thời gian sử dụng pin cũng như hạn chế tối đa hiện tượng “chai” pin cho thiết bị cảm ứng. Có nhiều lý do để pin của thiết bị cảm ứng hao nhanh khi sử dụng, một trong số đó là bộ phận này chưa được sạc và bảo quản đúng cách.

 

Hướng dẫn cách sạc pin iPhone , iPad không bị chai pin, phù và hư pin

Hướng dẫn cách sạc pin iPhone , iPad không bị chai pin, phù và hư pin

 

1. Chỉ sử dụng bộ sạc chuẩn

Bộ sạc chuẩn sẽ giúp cho thiết bị không bị chai pin

Bộ sạc chuẩn sẽ giúp cho thiết bị không bị chai pin

Ngày nay pin của các loại smartphone và máy tính bảng thường có dung lượng lớn, do đó những cục sạc đi kèm sẽ có công suất lớn dể pin được sạc nhanh đầy. Thí dụ đầu ra của sạc iPad là 2.100 mAh, gấp đôi so với dung lượng điện năng do cổng USB trên máy tính cung cấp nên sẽ tạo nên sự khác biệt rất lớn khi sử dụng sạc gốc và cổng USB để sạc pin cho iPad. Do đó để rút ngắn thời gian sạc pin cho tablet và smartphone, bạn nên sử dụng đồ sạc gốc đi kèm theo máy.

Việc sử dụng những cục sạc không rõ nguồn gốc ngoài việc gây tổn hại cho pin còn tạo ra những rủi ro không mong muốn cho người sử dụng. Trên thế giới, đã có rất nhiều tai nạn chết người liên quan đến việc sử dụng cục sạc giả/nhái được ghi nhận lại trong những năm gần đây.

 

2. Lưu ý khi sạc pin qua cổng USB

Trong trường hợp không mang theo bộ sạc chuẩn, bạn có thể sạc pin qua cổng USB của máy tính. Một số máy tính đời mới hiện nay được thiết kế với 2 loại cổng USB: cổng USB tiêu chuẩn và cổng USB để sạc.

Điểm khác nhau cơ bản của 2 loại cổng này là nằm ở lượng điện năng mà chúng cung cấp: cổng USB tiêu chuẩn chỉ cung cấp được dòng điện có cường độ 100 mAh, trong khi cổng sạc USB để sạc lại cung cấp lượng điện lớn gấp 5 lần so với cổng USB tiêu chuẩn. Đây là lý do tại sao khi bạn kết nối các thiết bị vào cổng USB tiêu chuẩn của máy tính thì thiết bị sẽ được sạc pin chậm hoặc có khả năng là nó chẳng lên được tí pin nào.

Để thiết bị không bị chai pin, cần lưu ý khi sạc qua cổng USB

Để thiết bị không bị chai pin, cần lưu ý khi sạc qua cổng USB

Ngày nay nhiều hãng laptop tích hợp cả 2 loại cổng này. Và cách duy nhất dể phân biệt các loại cổng kết nối này là cắm thiết bị vào từng cổng một để thử. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của laptop để biết được loại cổng USB nào đang được hỗ trợ trước khi quyết định sạc pin cho thiết bị cảm ứng bằng kết nối với máy tính.

Một lưu ý nữa là bạn không nên sạc pin cho điện thoại thông qua bộ chia USB (hub), vì dòng điện sẽ được phân bố đều cho các cổng USB của các hub nên sẽ không cung cấp đủ điện năng cho thiết bị của bạn.

 

3.Hạn chế sử dụng điện thoại trong khi đang sạc

Quá trình sạc pin làm điện thoại của bạn nóng lên rất nhiều. Trong khi đó, nhiệt độ chính là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng xấu đến “sức khỏe” của pin. Theo một số nghiên cứu cho thấy, tuổi thọ và khả năng lưu trữ của pin sẽ giảm đến hơn 30% chỉ trong vòng 3 tháng nếu đặt nó trong môi trường có nhiệt độ khoảng 40 độ C. Vì vậy, việc sử dụng thiết bị trong lúc sạc pin ngoài việc làm nóng thêm chiếc điện thoại của bạn (vốn dĩ đã khá nóng) còn khiến quá trình sạc pin phải kéo dài hơn so với dự kiến. Từ đó ảnh hưởng cực kì không tốt đến tuổi thọ và khả năng lưu trữ.

Bên cạnh đó, việc vừa sạc pin vừa sử dụng các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng là thói quen của nhiều người. Tuy nhiên trên thực tế điều này có thể dẫn đến những tai nạn chết người, nhưng thường bị ngó lơ và ít người nghĩ đến.

Hãy sạc pin đúng cách để thiết bị không bị chai pin

Hãy sạc pin đúng cách để thiết bị không bị chai pin

 

Theo soha

2 bình luận Hướng dẫn cách sạc pin iPhone, iPad không bị chai pin, phù và hư pin

  1. roi viết:

    sao phải sạt towis12 tiếng vậy ta!!!

  2. nguyen thi nhu y viết:

    tại sao đt của tui mở màn hình ko đc khi sạc thì thấy tia séc màu vàng và mấy cục pin đó nhưng tui sạc lâu lắm mà ko vô cục pin nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com