Hướng dẫn cách xoá bộ App tiếng Nhật, Hàn Quốc trên các điện thoại Samsung xách tay từ Nhật và Hàn Quốc

Điều gây khó chịu nhất đối với những người sử dụng điện thoại xách tay đó chính là những ứng dụng nội địa vì điện thoại xách tay thì tất cả đều thuộc loại sản xuất dành riêng cho thị trường trong nước, cho nên nhà sản xuất đã tích hợp sẵn các ứng dụng dành riêng cho họ, việc xóa chúng cũng rất khó khăn.

arrowNguyên nhân lý do tại sao điện thoại bị nóng lên bất thường ?

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo

Những mẫu điện thoại xách tay đem về khó có thể xóa triệt để các ứng dụng Hàn, Nhật, … vì thế thường sẽ gây nặng máy, lãng phí bộ nhớ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bước cơ bản để xóa app hãng cho các điện thoại Samsung xách tay từ Nhật và Hàn Quốc tuy nhiên chắc chắn không thể nào xóa được tất cả, bởi sẽ có ứng dụng đã được cài vào trong hệ thống của máy, lưu ý nếu bạn không cẩn thận sẽ xóa nhầm dẫn đến bị lỗi.

dd

Bước 1 : Đầu tiên bạn cần phải root máy xóa 1 cách dễ dàng 1 số app hãng không cần thiết, một số dòng máy khó up rom được, nhưng vẫn có cách để root máy . Bạn phải tìm file root cho riêng từng dòng của mình, còn phần mềm root thì có thể sử dụng Odin. Sau khi đã root, tắt nguồn điện thoại, sau đó nhấn và giữ phím nguồn để khởi động như bình thường.

op

Bước 2 :  Khi màn hình vừa hiện logo Samsung, bạn nhấn giữ phím Volume Down, tiếp tục nhấn cho đến khi màn hình khởi động hoàn toàn, bạn để ý sẽ thấy ở phía góc có dòng chữ Safe Mode hoặc Chế độ an toàn, bạn chỉ việc nhấn và giữ ứng dụng mún xóa, kéo lên trên cùng có dòng chức năng “uninstall”, kéo thả vào đó và xác nhận vậy là xong.

12345678

arrowMẹo hay cho người dùng iPhone

arrowCách làm sao để tăng tốc độ sạc pin cho iPhone iPad nhanh hơn

arrowTổng hợp những thủ thuật , mẹo, cách sử dụng hay cho các dòng điện thoại Android, Samsung, Sony, HTC, LG , Asus

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com