Hướng dẫn cài đặt trò chơi Plants vs. Zombies 2 cho iPhone, iPad

Đôi nét về Plants vs. Zombies 2

Plants vs. Zombies 2 là một trò chơi được phát triển từ Plants vs. Zombies, một tựa game khá hấp dẫn trên PC cách đây vài năm.

Plants vs. Zombies 2 vẫn giữ nét truyền thống là một tựa game thuộc thể loại xây dựng và phòng thủ với đồ họa khá đáng yêu, nhưng được thêm vào nhiều tính năng mới lạ hơn, cốt truyện thú vị hơn.

Trong Plants vs. Zombies 2, bạn sẽ cùng với Crazy Dave, một gã hàng xóm điên khùng, chu du đến khắp mọi nơi trên nổi tiếng trên thế giới (từ những vùng đất huyền bí như Ai Cập cổ đại, vùng cát bụi mù mịt Wild West, cho đến những vùng biển hải tặc nguy hiểm, …) thay vì cứ “rúc” ở quanh nhà như ở phiên bản đầu tiên.

Hướng dẫn cài đặt Plants vs. Zombies 2Cuộc Chiến Thây Ma 2 cho iPhone, iPad (3)

Plants vs. Zombies đã từng rất thành công trên phiên bản PC.

 

Về lối chơi thì vẫn là trồng những “chú” cây ngộ nghĩnh đáng yêu, để chống lại những “bác” thây ma đáng ghét. Tuy nhiên, cái hay của game là cách điệu những “bác” thây ma gớm ghiếc, thành những nhân vật hoạt hình độc đáo, vì thế mà những người bị “yếu tim”, hay trẻ em vẫn có thể chơi được, mà có khi là ghiền luôn ấy chứ.

Khác với phiên bản trước đây, Plants vs. Zombies 2 được cải tiến khá nhiều, những thây ma được đa dạng hơn, nhiều kỹ năng “bá đạo” hơn. Bên cạnh đó, những bông hoa của chúng ta cũng được nâng cấp đáng kể để có thể chống lại được những thây ma hung hãn.

Nếu trước đây bạn đã từng là một tín đồ của tựa game Plants vs. Zombies, thì bạn không nên bỏ qua Plants vs. Zombies 2 với nhiều cải tiến mới lạ, nhưng vẫn giữ được cái chất của tựa game Plants vs. Zombies truyền thống.

Hướng dẫn cài đặt Plants vs. Zombies 2Cuộc Chiến Thây Ma 2 cho iPhone, iPad (2)

Bạn sẽ được chu du đến khắp mọi nơi trên nổi tiếng trên thế giới, thay vì cứ “rúc” ở quanh nhà như ở phiên bản đầu tiên.

 

 

 Hướng dẫn cài đặt Plants vs. Zombies 2 cho iPhone, iPad:

Cách cài đặt Plants vs. Zombies 2 cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào App Store, gõ “pla”, chọn vào gợi ý Plants vs. Zombies 2. Bấm Nhận và Cài đặt để tải ứng dụng về máy.

Hướng dẫn cài đặt Plants vs. Zombies 2Cuộc Chiến Thây Ma 2 cho iPhone, iPad (4)

Cách cài đặt game vô cùng đơn giản.

Lưu ý: Nếu chưa có tài khoản Apple ID được đăng nhập sẵn, iPhone sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản này để có thể tải phần mềm về máy!

arrow green

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Apple ID miễn phí trên máy tính!

 

Sau đó là mở game lên và thưởng thức.

Hướng dẫn cài đặt Plants vs. Zombies 2Cuộc Chiến Thây Ma 2 cho iPhone, iPad (5)

Hướng dẫn cài đặt Plants vs. Zombies 2Cuộc Chiến Thây Ma 2 cho iPhone, iPad (6)

Hướng dẫn cài đặt Plants vs. Zombies 2Cuộc Chiến Thây Ma 2 cho iPhone, iPad (7)

Hướng dẫn cài đặt Plants vs. Zombies 2Cuộc Chiến Thây Ma 2 cho iPhone, iPad (8)

Hướng dẫn cài đặt Plants vs. Zombies 2Cuộc Chiến Thây Ma 2 cho iPhone, iPad (9)

Nguồn sưu tầm.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com