sex videos very big cock.
hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

Hướng dẫn cập nhật hệ điều hành cho iPhone, iPad đã Jailbreak phần 1

Thông thường khi cập nhật hệ điều hành, chúng ta thường chọn cập nhật trực tiếp từ hệ thống của Apple. Tuy nhiên, nếu như iPhone của bạn đã Jailbreak mà cập nhật theo phương pháp OTA, sẽ hay xảy ra tình trạng bị “Treo Táo”. Do đó, khi muốn cập nhật hệ điều hành cho iPhone, iPad, chúng ta không thể sử dụng theo cách update OTA như thông thường, mà cần phải cập nhật theo cách khác.

Trong bài viết này, Điện Thoại Sài Gòn sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 phương pháp để cập nhật phiên bản hệ điều hành cho iPhone, iPad đã Jailbreak. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

Những điều cần lưu ý trước khi thực hiện:

  • Phương pháp này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu có trong thiết bị của bạn. Do đó, bạn nên sao lưu lại các dữ liệu trước khi thực hiện. Xem chi tiết cách Backup, Restore tại bài viết này.
  • Bạn cần phải có cáp để kết nối iPhone với Máy tính của bạn.
  • Máy tính cần phải có kết nối Internet. Trên máy tính có cài đặt iTunes bản mới nhất. Tải iTunes tại đây.
  • Nếu có đang đăng nhập tài khoản iCloud thì hãy thoát tài khoản ra khỏi máy.
  • Một điều lưu ý nữa là: trong quá trình thực hiện, hệ thống sẽ xóa cả Jailbreak, bạn sẽ cần phải thực hiện Jailbreak lại. Vì thế hãy cân nhắc việc cập nhật, nếu như phiên bản mới chưa hỗ trợ Jailbreak.

 

Cách thực hiện:

Trước tiên, các bạn kết nối iPhone, iPad với máy tính. Đừng sao lưu lại dữ liệu trên thiết bị của mình, xem cách sao lưu tại đây.

Các bạn mở iTunes trên máy tính, chọn vào thiết bị (có biểu tượng hình chiếc Điện Thoại). Trong mục Cài đặt, các bạn chọn vào Tóm tắt.

Hướng dẫn cập nhật hệ điều hành cho iPhone, iPad đã Jailbreak phần 1 (2)

 

Các bạn chọn vào Khôi phục iPhone, lúc này hệ thống sẽ tự động tìm và tải về bản cập nhật hệ điều hành mới nhất. Các bạn cần đảm bảo kết nối giữa máy tính và thiết bị không bị ngắt quãng trong lúc cài đặt.

Hướng dẫn cập nhật hệ điều hành cho iPhone, iPad đã Jailbreak phần 1 (3)

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com