Hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu từ iCloud xuống iPhone iPad

Nhờ tính năng này bạn có thể chuyển thông tin từ máy này sang máy khác một cách nhanh chóng hoặc lưu trữ thông tin an toàn nếu không may bị mất dữ liệu trong máy. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn khôi phục dữ liệu từ iCloud dành cho iPhone.

Bài viết về thủ thuật hay tham khảo :


icon-ipad-4-nho-1hot iPad 2 Cũ nguyên ZIN màu đen & trắng còn đẹp 98-99% giá đã giảm xuống còn rất thấp phù hợp với người tiêu dùng
ngoi-sao-xanh Xem các sản phẩm & giá cả của iPad 2 Cũ ở đây ngoi-sao-xanh

icloud-logo-blue-iphonemonk

Trước tiên bạn phải sao lưu dữ liệu vào tài khoản trên iCloud  và sau khi sao lưu xong thì dữ liệu của bạn trên thiết bị cũ sẽ được copy qua thiết bị mới nhanh chóng mà không bị mất hay thất lạc bất cứ gì .

 

Tiến hành khôi phục dữ liệu từ iCloud

– Vào phần Cài đặt (Settings) → Cài đặt chung (General)

h1

Đặt lại (Reset) → Xóa tất cả nội dung cài đặt (Erase All Content and Settings) sau đó xác nhận chọn xóa iPhone (Erase iPhone).

Sau đó bấm Đặt lại (Reset) → Xóa tất cả nội dung cài đặt (Erase All Content and Settings) → Xóa iPhone (Erase iPhone)

h2

Khi được nhắc nhở khôi phục từ iCloud hoặc iTunes thì bạn Chọn Restore from iCloud Backup rồi đăng nhập tài khoản iCloud.

iphone-6-setup-1

Các cửa sổ hiện ra, công việc của bạn là chọn Next. Sau đó là Agree cho đến khi một cửa sổ hiện ra cho phép chọn bản sao lưu bạn muốn. Sau cùng là bấm Restone . Thời gian sao lưu tùy thuộc vào thiết bị cũng như chất lượng mạng Wifi nhà bạn.

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com