Hướng dẫn tạo mã QR cực độc cho điện thoại

Mã QR có lẽ không còn xa lạ với nhiều người, được ứng dụng trong việc truyền thông điệp, lời nhắn, danh thiếp, các loại địa chỉ, ….Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tạo mã QR đẹp, cá tính.

arrowCách kiểm tra thời hạn bảo hành điện tử của điện thoại Samsung chính hãng Việt Nam

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho iPhone, iPad, iOS

arrowTổng hợp các lỗi khi restore iPhone

Bạn có thể tạo được cho mình mã QR đẹp, mang phong cách riêng của mình chỉ trong vài bước dễ dàng và hoàn toàn miễn phí với sự trợ giúp của trang web Unitag.io.

qrcode1

Unitag còn cung cấp nhiều công dụng khác của mã QR như chứa thông tin danh thiếp, tin nhắn, số điện thoại, email, vị trí, lịch,… Ví dụ như thay vì nhắn tin cho người yêu thương những lời sến xẩm như thường ngày, bạn có thể tạo một mã QR chứa hình nàng ở giữa và chứa thông điệp hoặc địa chỉ web tạo sự bất ngờ thì sẽ thú vị và rất đáng để thử phải không nào.

unitag_qrcode_1436944312714

Nhập địa chỉ trang web vào và nhấn nút Confirm, trang Unitag sẽ tạo nhanh một mã QR ngay lập tức, nếu không cầu kì gì nữa thì bạn đã có mã QR mình cần rồi đó.

qrcode6

Ở phần Customization, bạn sẽ được chỉnh sửa, thêm thắt để mã QR của mình thêm phần sinh động và ấn tượng hơn trong mắt người khác khi nhận được. Mục đầu tiên là Templates chứa những QR mẫu khá đẹp.Mục tiếp theo là Colorscho phép bạn chọn màu cho mã QR với ba tùy chọn là Single color, Overlayed image và Shaded colors. Sử dụng một trong ba tùy chọn và chọn màu ưa thích, chờ trong chốc lát bạn sẽ thấy màu được áp dụng vào mã QR của mình trông như thế nào.
qrcode14

arrowNhững điều lưu ý trong cách sử dụng pin như thế nào để pin không bị chai

arrowBảng giá Samsung mới tốt nhất của ngày tại TPHCM

arrowNhững điều cần biết khi bạn chuẩn bị đi mua iPhone cũ

Mục Look là nơi bạn chọn cho mình kiểu “hoa văn” bên trong và các kiểu “mắt” tại các góc của mã QR.Logo là mục quan trọng vì đây là nơi bạn chọn hình để chèn vào trong QR. Bạn chọn một hình đã có sẵn trong máy và nhấn Uploadđể tải hình lên. Bạn chỉ cần nhấn nút Download The QR Code để tải thành quả của mình về.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com