Hướng dẫn xóa dữ liệu an toàn cho iPhone/iPad

Giới thiệu phần mềm Wondershare SafeEraser, công cụ giúp xóa dữ liệu tuyệt đối trên iPhone/iPad

Dữ liệu trên di động, nhất là iPhone rất quan trọng, nhất là các thông tin về danh bạ, tin nhắn,.. và nếu như không còn sử dụng thiết bị nữa, bạn nên xóa bỏ tất cả các dữ liệu trên thiết bị cũ để tránh chúng bị rò rỉ ra bên ngoài khi bán chúng hoặc đem cho. Wondershare SafeEraser là phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách an toàn.

 

xoa-du-lieu-an-toan-cho-iphone

Sau khi cài đặt xong Wondershare SafeEraser, bạn tiến hành kết nối thiết bị vào máy tính và khởi động phần mềm lên. Sau khi nhận diện thiết bị, phần mềm sẽ hiển thị lên trên giao diện.

xoa-du-lieu-an-toan-cho-iphone2

Tiếp theo Wondershare SafeEraser sẽ cung cấp cho bạn 2 lựa chọn xóa dữ liệu, đó là WIPER OVERALL (xóa tất cả) và WIPE DELETED FILES (chỉ xóa hình ảnh, video, nhật ký cuộc gọi và tin nhắn), cả 2 lựa chọn này đều an toàn và bạn có thể yên tâm là chúng không thể nào khôi phục lại được.

 

xoa-du-lieu-an-toan-cho-iphone3

Sau khi lựa chọn xong, bạn nhấn Start để bắt đầu quá trình xóa dữ liệu trên thiết bị

xoa-du-lieu-an-toan-cho-iphone4

Bây giờ thì thiết bị của bạn đã được xóa hoàn toàn các dữ liệu bên trong và bạn sẽ có một thiết bị mới hoàn toàn. Nếu muốn khôi phục, bạn cũng có thể khôi phục từ bản sao lưu trong iTunes hoặc iCloud. Đó là cách duy nhất để có thể khôi phục dữ liệu cho thiết bị khi sử dụng Wondershare SafeEraser.

xoa-du-lieu-an-toan-cho-iphone5

 

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm và tải về dùng thử Wondershare SafeEraser tại   wondershare.com/iphone-data-eraser/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com