iPhone 6 giảm giá mạnh chào đón siêu phẩm iPhone 7

iPhone 7 vừa ra mắt đã làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ. Để chào đón phiên bản mới này, iPhone 6 đang có màn giảm giá ngoạn mục.

arrowblueanim-1 Những điều cần lưu ý khi mua iPhone 6
arrowblueanim-1 iPhone 7 giá bao nhiêu tiền tại Mỹ và Việt Nam?

lick-iphone-7

iphone 6

Để chào đón iPhone 7 ra mắt, iPhone 6 đang có màn giảm giá ngoạn mục.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus là bộ đôi mang lại thành công không nhỏ cho nhà Táo. Nhìn vào doanh thu thì có thể thấy được bộ đôi này đã giúp Apple có khoảng cách xa với đối thủ như thế nào.

Tiếp nối thành công đó quả Táo cắn dở đã có màn trình làng ấn tượng dành cho siêu phẩm mới iPhone 7. Với bao cải tiến và trải nghiệm mới, iPhone 7 đang được xem là “dế cưng” của thị trường công nghệ. Để chào đón siêu phẩm này, iPhone 6 đã giảm giá bán rất nhiều.

iphone-7-plus

Hình ảnh chính thức của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Hình ảnh chính thức của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Giá bán iPhone 6 và iPhone 6 Plus xách tay gần đây giảm mạnh lần lượt là 14 và 16 triệu đồng. Các nhà bán lẻ máy chính hãng cũng đang có xu hướng giảm giá bộ đôi này.

Các hệ thống di động chính hãng dù không niêm yết các màn giảm giá nhưng kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi có thời hạn. Và iPhone 6 đang giảm giá để mở đường thật huy hoàng chào đón sản phẩm mới của hãng mình.

Theo một vài tin tức thu được thì một phần lí do của việc giảm giá này là các nhà buôn nước ngoài xả hàng mạnh, gom vốn chờ ôm iphone 7. Từ đây ta có thể thấy được iPhone 7 đang hot như thế nào. Các nhà buôn đã chuẩn bị gom tiền để rinh siêu phẩm này về. Thế còn riêng bạn, bạn đã chuẩn bị gì để rước siêu phẩm này về?

iphone 7

iPhone 7 đang trở thành là làn gió mới trên thị trường công nghệ

Với sản phẩm hấp dẫn như vậy thì các phiên bản trước giảm giá là điều tất yếu. Dọn đường cho sản phẩm mới đã không phải là điều khó bắt gặp. Nhưng từ những điều này ta càng nhận thấy sức nóng của Táo 7.

Với các tính năng vượt trội, iPhone 7  đang là là làn gió mới trên thị trường công nghệ. Sản phẩm của Táo khuyết sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Xem thêm

arrowblueanim-1 iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 7: Siêu phẩm nào đỉnh hơn?
arrowblueanim-1 Tin hot: Lâm Chí Dĩnh lộ ảnh selfie bằng iPhone 7 Plus?
arrowblueanim-1 Tổng hợp 12 thông tin liên quan đến iPhone 7 trong thời gian vừa qua (Phần 1)

2 bình luận iPhone 6 giảm giá mạnh chào đón siêu phẩm iPhone 7

  1. hoang viết:

    cho mình hỏi hiện giờ giá ip6s bên thị trường mỹ ngày hnay giá là bao nhiêu vậy bạn và bên đó đang có đợt xả hàng ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com