Màn hình iPhone 6S Plus có độ phân giải bao nhiêu ?

Theo những thông tin gần đây cho biết thì  màn hình iPhone 6S chỉ trang bị màn hình độ phân giải full HD trong khi màn hình iPhone 6S Plus sẽ có độ phân giải 2K. Cũng không có gì ngạc nhiên nếu thông tin này là thật vì từ thế hệ iPhone 5 trở về đây, Apple đã sử dụng màn hình công nghệ in-cell (cả mặt cảm biến và màn hình là một tấm duy nhất) để giúp giảm độ dày cho iPhone.

arrowNguyên nhân lý do tại sao điện thoại bị nóng lên bất thường ?

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị iOS, iPhone, iPad

arrowNhững phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất cho thiết bị Android, Samsung, HTC, Sony, Oppo

màn hình iPhone 6S Plus

Màn hình iPhone 6S Plus sẽ có độ phân giải 2K. Độ phân giải màn hình iPhone 6S Plus là 1440 x 2560 px.

Điều người tiêu dùng quan tâm là độ phân giải của màn hình iPhone 6S Plus ?

Một số nguồn tin cho biết nhiều khả năng iPhone 6S vẫn chỉ dừng lại ở độ phân giải 1080p Full HD tiêu chuẩn,và đối với người anh em cỡ lớn của nó là iPhone 6s Plus sẽ được nâng cấp lên màn hình 2K QHD, thay cho màn hình 1080p . Điều này sẽ khiến các nhà sản xuất Apple đau đầu vì muốn nâng cao độ phân giải màn hình iPhone 6S Plus hơn nữa  mà cụ thể ở đây là độ phân giải là 1440 x 2560 px cho màn hình iPhone 6SPlus. Bởi thực tế cho thấy, màn hình in-cell với mặt cảm ứng được tích hơp ngay bên trong màn hình iPhone 6S Plus, nếu như tỷ lệ điểm ảnh màn hình quá cao, nó sẽ khiến cảm ứng nhạy hơn mức cần thiết.

Cũng liên quan tới tin đồn về màn hình iPhone 6S Plus thì  việc Apple được đồn là đã đầu tư 1.7 tỷ USD cho hãng sản xuất màn hình di động và  xây dựng một nhà máy mới, chuyên sản xuất panel màn hình cho iPhone. Không rõ việc này có liên quan gì đến việc màn hình iPhone 6S Plus và 6S  sẽ được nâng  mới hay không ? Điện thoại Sài Gòn sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất xung quanh chiếc iPhone này. Cùng đón đọc nhé 😀

arrowBảng giá iPhone 6S mới nhất vừa mới cập nhật hôm nay trên thị trường TPHCM

arrowBảng giá iPhone mới cập nhật tốt nhất ngày hôm nay tại TPHCM

arrowNhững điều lưu ý nên trang bị trước khi mua iPhone mới xách tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com